CHIA SẼ KINH NGHIỆM VIẾT LUẬN VĂN THẠC SĨ

Chia sẻ kinh nghiệm viết luận văn thạc sĩ

 • Mẫu lời cảm ơn báo cáo thực tập tốt nghiệp ấn tượng

  26-11-2020 // 59 lượt xem

  Mẫu lời cảm ơn báo cáo thực tập tốt nghiệp ấn tượng - Lời cảm ơn là lời không thể thiếu được trong bất kỳ đồ án hay luận văn tốt nghiệp, là lời cảm ơn của sinh viên gửi tới thầy cô giáo cũng như cơ sở thực tập giúp sinh viên có thể hoàn thành được tốt bản đồ án cũng như trong quá trình thực tập. Bài viết dưới đây gửi đến các bạn các mẫu “lời cảm ơn” trong một bài báo cáo thực tập, các bạn tham khảo nhé.

  Chi tiết →

 • Hướng dẫn viết và trình bày bài tiểu luận chi tiết nhất

  23-11-2020 // 92 lượt xem

  Để có một bài tiểu luận đạt điểm cao thì trước hết bạn cần hiểu được tiểu luận là gì, bài tiểu bao gồm những phần nào, tiếp theo đó là phải biết cách chọn đề tài viết tiểu luận, và cuối cùng là nắm được cách viết tiểu luận và cách trình bày bài tiểu luận đúng theo quy định của trường. Từ tiểu luận môn học, tiểu luận tốt nghiệp hay tiểu luận thạc sĩ đều có những quy định chung mà bạn bắt buộc phải tuân thủ. Sau đây NHẬN VIẾT BÀI xin chia sẻ và hướng dẫn một cách đầy đủ nhất về tiểu luận và cách làm tiểu luận, hi vọng các bạn có thể dành thời gian đọc hết bài viết này để có một bài tiểu luận chất lượng.

  Chi tiết →

 • Đề tài tiểu luận tình huống quản lý nhà nước ngạch chuyên viên mới nhất

  20-11-2020 // 427 lượt xem

  Tiểu luận quản lý nhà nước là một trong những tiểu luận tình huống bắt buộc các cán bộ công chức tham gia phải thực hiện trong khuôn khổ chương trình đào tạo, bồi dưỡng quản lý nhà nước ngạch chuyên viên do bộ nội vụ quy định. Tiểu luận quản lý nhà nước đòi hỏi người làm cần biết cách vận dụng kiến thức và kỹ năng thu nhận được sau khóa học để giải quyết những tình huống, sự kiện thực tế khách quan nổi bật diễn ra trong thực tiễn tại đơn vị công tác. Đồng thời, mục đích của tiểu luận chuyên viên dưới góc độ quản lý nhà nước là đặt ra những vấn đề trước cán bộ, công chức, cơ quan nhà nước có thẩm quyền để xem xét, phân tích và tìm ra hướng giải quyết tình huống. Thể hiện nhiệm vụ chức năng của quản lý nhà nước.

  Chi tiết →

 • Hướng dẫn viết tiểu luận tình huống quản lý lãnh đạo cấp phòng

  20-11-2020 // 359 lượt xem

  Mục đích của các lớp đào tạo bồi dưỡng cán bộ quản lý lãnh đạo cấp phòng là trang bị cho đội ngũ cán bộ, công chức, viên chức lãnh đạo cấp phòng các kiến thức và kỹ năng cần thiết về lãnh đạo, quản lý, điều hành công tác để thực thi chức năng, nhiệm vụ của lãnh đạo cấp phòng. Để lấy được chứng chỉ bồi dưỡng, trước khi kết thúc chương trình học, học viên cần hoàn thành bài tiểu luận hoặc bài thu hoạch lớp bồi dưỡng cán bộ quản lý, lãnh đạo cấp phòng. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn chi tiết cách viết tiểu luận tình huống quản lý lãnh đạo cấp phòng. Cùng theo dõi nhé!

  Chi tiết →

 • 25 Đề tài tiểu luận tình huống kiểm tra viên thuế mới nhất

  20-11-2020 // 400 lượt xem

  Bài viết này sẽ cung cấp đến bạn đọc các đề tài tiểu luận tình huống kiểm tra viên thuế, kiểm tra viên trung cấp thuế mới nhất. Nếu bạn vẫn chưa lựa chọn được tình huống để viết tiểu luận, đừng bỏ lỡ bài viết này nhé!

  Chi tiết →

 • Chia sẻ kho bài tiểu luận triết học lý luận và thực tiễn

  20-11-2020 // 335 lượt xem

  Trong bài viết trước, NHẬN VIẾT BÀI đã chia sẻ đến bạn đọc các bước làm một bài tiểu luận triết học chi tiết. Do nhu cầu của các bạn sinh viên, trong bài viết này, chúng tôi sẽ gửi đến bạn danh sách tổng hợp những đề tài tiểu luận triết học bao gồm thực tiễn và lý luận để bạn có thể tham khảo, áp dụng cho bài luận của mình.

  Chi tiết →

 • Hướng dẫn cách làm tiểu luận triết học chi tiết

  20-11-2020 // 467 lượt xem

  Việc viết tiểu luận đã tạo điều kiện cho học viên, sinh viên ngành triết học nâng cao hiểu biết của mình đối với triết học Mác - Lênin nói riêng và chủ nghĩa Mác - Lênin nói chung. Việc tìm tòi các tư liệu, nghiên cứu đề tài phục vụ cho tiểu luận không chỉ mở rộng hiểu biết của người viết luận mà còn giúp họ hiểu sâu hơn, đúng hơn về lý luận này đồng thời phục vụ cho công tác thực tiễn sau này. Trong bài viết này, NHẬN VIẾT BÀI đơn vị uy tín trong lĩnh vực LÀM TIỂU LUẬN THUÊ xin gửi đến bạn đọc tài liệu hướng dẫn cách viết tiểu luận chi tiết, áp dụng cho cả bài luận thông thường và bài tiểu luận triết học cao học từ nội dung cho đến hình thức.

  Chi tiết →

 • 5 mẫu lời mở đầu tiểu luận triết học hay ấn tượng nhất

  20-11-2020 // 19 lượt xem

  Triết học là môn học cơ sở trong chương trình học của tất cả sinh viên và học viên thạc sĩ, tiến sĩ tại Việt Nam. Đây là môn học cung cấp cho người học những kiến thức cơ bản về triết học trên thế giới và ở Việt Nam. Cũng giống như các môn học khác, sinh viên cũng cần phải hoàn thành bài tiểu luận triết học cuối khóa để đủ điều kiện “tốt nghiệp” môn học này. Trong bài viết này, NHẬN VIẾT BÀI sẽ gợi ý cho bạn 5 mẫu lời mở đầu tiểu luận triết học giúp bài luận của bạn thêm ấn tượng nhé!

  Chi tiết →

 • Cách Trích Dẫn Tài Liệu Tham Khảo Như Thế Nào Để Đạt Chuẩn?

  20-11-2020 // 474 lượt xem

  Trong tất cả các bài viết học thuật từ báo cáo, bài tiểu luận, luận văn trong trường học đến các bài nghiên cứu khoa học chuyên nghiệp đều sẽ có một phần bắt buộc mang tên Tài liệu tham khảo (referencing) nằm ở phần cuối cùng của bài luận. Vậy mục đích của phần này là gì? Những quy định về cách trích dẫn tài liệu tham khảo và thứ tự sắp xếp ra sao. Tất cả sẽ được giải đáp trong bài viết này.

  Chi tiết →

 • Hướng dẫn cách tạo danh mục bảng biểu cho khóa luận, luận văn

  20-11-2020 // 443 lượt xem

  Tương tự như mục lục, danh mục bảng biểu cũng có thể được xem là một công cụ tham khảo cho phép độc giả của bạn điều hướng nhanh chóng và dễ dàng đến dữ liệu có trong bài khóa luận, luận văn của bạn. Trong bài viết này, Nhận Viết Bài sẽ chia sẻ đến bạn cách tạo danh mục bảng biểu vô cùng đơn giản với Microsoft Word.

  Chi tiết →

Zalo:08.43.43.43.81