Một số lỗi thường gặp trong luận văn tốt nghiệp

Hôm nay NHẬN VIẾT BÀI sẽ chỉ cho bạn một số lỗi thường gặp trong luận văn tốt nghiệp của sinh viên nha. Hi vọng sẽ giúp ít cho bạn trong việc làm luận văn

Ngày đăng: 23-11-2020

17,041 lượt xem

Lỗi về việc lựa chọn đề tài: Không ít sinh viên lựa chọn những đề tài luận văn tốt nghiệp khá “cũ kỹ”, đã được làm đi làm lại, không mới mẻ. Điều này khiến cho bài luận của bạn thiếu đi tính sáng tạo và không được đánh giá cao. Vì vậy, trước khi bắt tay vào làm luận văn, hãy dành một khoảng thời gian đủ nhiều để suy nghĩ một đề tài thật hấp dẫn, mới lạ nhé. 

Bài luận văn viết theo dạng liệt kê, không giải thích. Hầu hết, người viết có thể hiểu hết những nội dung mà họ đã trình bày trong bài luận văn. Điều đó không có nghĩa là độc giả có thể thông suốt chúng. Vì vậy, bạn hãy lưu ý đến việc giải thích những điều được trình bày một cách ngắn gọn, xúc tích và dễ hiểu đối với vấn đề có độ khó.

Cơ sở lý luận, nội dung chính không có sự liên hệ.

Trích dẫn tài liệu tham khảo không đúng: Hầu hết, các bạn sinh viên chỉ liệt kê tất cả những tài liệu đã sử dụng trong bài luận văn tốt nghiệp những lại không chỉ ra nó được dùng trong phần cụ thể nào.

Sai cấu trúc câu, chấm, phẩy không hợp lý, sử dụng nhầm dấu phân cách đơn vị đối với số.

Chúc bạn thành công!

Qua bài viết này, NHẬN VIẾT BÀI đã nêu cho Một số lỗi thường gặp trong luận văn tốt nghiệp. Quả là không hề đơn giản đúng không nào. Tuy nhiên, bạn cũng đừng quá lo lắng! Hãy sử dụng bài viết này như một luận văn tốt nghiệp mẫu. Trong quá trình làm luận văn tốt nghiệp, nếu cần sự trợ giúp hãy liên hệ với chúng tôi. DỊCH VỤ VIẾT THUÊ LUẬN VĂN TỐT NGHIỆP của chúng tôi luôn sẵn sàng góp sức giúp bạn hoàn thành một cách tốt nhất bài luận văn của mình!

 
TƯ VẤN DỊCH VỤ VIẾT THUÊ

LIÊN HỆ08.43.43.43.81 Mr.Phương (HOTLINE/ZALO)

 

 

Tư Vấn Trên Zalo
Tư Vấn Trên Facebook
08.43.43.43.81