NHẬN VIẾT THUÊ TIỂU LUẬN

Giãn dòng ½ cỡ chữ (1/2 spacing) (một số giảng viên muốn sinh viên giãn dòng gấp đôi – double spacing)

Canh lề 2.5 cm đều cả hai bên hoặc lùi vào thêm 5 cm nữa ở bìa trái. Người chấm cần có chỗ để ghi nhận xét.

Sử dụng font Times New Roman 12pt.

Đính kèm thêm một trang tiêu đề ghi rõ tên, MSSV, mã môn học và đề bài/câu hỏi của tiểu luận.

Đánh số trang.

Sử dụng tiêu đề trên (heater) hoặc tiêu đề dưới (footer) để ghi tên và MSSV của bạn ở từng trang.

Luôn luôn giữ một bản copy cho những bài tiểu luận của bạn. Giữ cả file và bản in.

Dịch vụ viết thuê tiểu luận là một dịch vụ rất phổ biến trong cuộc sống hiện đại ngày nay không chỉ vì nó vừa giúp tiết kiệm thời gian, công sức và lại dễ dàng đạt được điểm cao dù level của bạn là gì đi chăng nữa. Dịch vụ này đặc biệt phù hợp với những người bận rộn với công việc hay gia đình.

Nếu có một lúc nào đó bạn tự cảm thấy bản thân mình không có thời gian để làm việc này, làm việc kia, làm những điều mà mình yêu thích hay chăm sóc bản thân thì đó là lúc bạn còn chưa biết cách quản lý thời gian, công việc, bạn chưa phân loại được việc cần phải tự mình làm và những việc cần đến sự trợ giúp của những người khác.

Bài viết này dành cho những ai đang có nhu cầu tìm kiếm dịch vụ viết thuê tiểu luận, nhận làm tiểu luận thuê, …

1. Trình tự chung khi viết tiểu luận
1.1. Chọn đề tài

Thường thì giáo viên sẽ cho các bạn một đề tài cụ thể luôn, nhưng đôi khi, thầy cô muốn phát huy sự sáng tạo ở sinh viên nên sẽ để học trò của mình tự tìm chọn đề tài. Lúc này, bạn cần chú ý các điều kiện sau:

– Đề tài phải phù hợp với môn học nói chung & chủ đề giảng viên đưa ra nói riêng, tránh lạc đề, không đúng trọng tâm.

– Đề tài bạn thích và thực sự say mê làm.

– Đề tài phải đảm bảo tính khả thi, bạn không nên lựa chọn những đề tài quá khan hiếm tài liệu & bạn không đủ trình độ, kiến thức để phân tích, dù rằng, đề tài đó thực sự nằm trong niềm yêu thích của bạn. Bởi mục tiêu cuối cùng của bạn là một bài tiểu luận chất lượng, toàn diện, chi tiết.

Nếu gặp phải các đề tài có tính chất quá khó, các bạn có thể tham khảo các thầy cô giáo hoặc những người có nhiều kinh nghiệm trong việc viết tiểu luận thuê, như vậy các bạn sẽ có được những ý tưởng hay ho cho bài làm của mình.

1.2. Lập dàn ý
Đối với những câu hỏi hàn lậm, hướng vào lý thuyết, có thể dùng ngay dàn ý tương tự như các chia các đề mục trong giáo trình của môn học. Có thể trình bày theo 2 cách sau:

– Đưa ra từng mục lý thuyết và có kèm ví dụ minh họa cho từng ý trong mục đó. Các này sẽ làm rõ được từng ý nhỏ, ví dụ được sử dụng không cần quá phức tạp; tuy nhiên, hạn chế là cần nhiều ví dụ minh họa nhưng có những ý rất khó để có thể dẫn ra một ví dụ củ thể nào đó.

– Nêu toàn bộ lý thuyết trước, sau đó dành một phần riêng để phân tích ví dụ. Với những đề bài đòi hỏi “nêu một trường hợp thực tế (ở địa phương em)” hay “… được thể hiện/biểu hiện ở VN như thế nào”…,… thì thường sử dụng cách này. Các trình bày này mang tính tổng hợp cao, có thể sử dụng để minh họa cho nhiều ý của lý thuyết đã nêu nhưng không phải ví dụ nào cũng minh họa được đầy đủ các nội dung lý thuyết đã nêu trước đó.

* Đối với những đề tài yêu cầu viết tiểu luận liên quan đến tình huống cụ thể, thì Nhận Viết Bài sẽ chia sẻ với các bạn 2 dạng khá phổ biến mà chúng tôi thường gặp trong quá trình viết tiểu luận thuê:

– Giải quyết tình huống: dàn ý thường chỉ dựa trên các câu hỏi của đề bài. Sau khi trả lời xong các câu hỏi cần đưa ra nhận định chung, tổng kết lại cho phần trả lời của mình.

– Xây dựng tình huống (dựa trên cách giải quyết được nêu ở đề bài): dàn ý có thể thay đổi linh hoạt sao cho phù hợp giữa các phần nhưng vẫn cần phải có những mục lớn sau:

  • Xây dựng tình huống.
  • Phân tích tình huống.
  • Nhận xét về tình huống vừa/sắp xây dựng.

1.3. Trình bày

- Về nội dung: bám sát dàn ý.

- Về hình thức: phải trình bày theo đúng quy định chung.

Viết tiểu luận bao giờ cũng đòi hỏi các bạn một sự kỳ công cũng như chú ý đến các nội dung trong bài viết của mình. Vì thế, hãy liên hệ ngay với những người có nhiều kinh nghiệm trong việc nhận viết luận văn cao học cũng như các bài tiểu luận, phân tích khác nhé.

2. Cấu trúc một bài tiểu luận điển hình

Cấu trúc 1 bài tiểu luận

Cấu trúc 1 bài tiểu luận hoàn chỉnh

Thông thường, một bài tiểu luận được trình bày với bố cục gồm 3 phần: Mở bài, Thân bài & Kết luận. Theo trình tự logic, Phần Mở đầu là dẫn dắt, giới thiệu đối tượng nghiên cứu của bạn, tiếp theo, đến phần thân, bạn sẽ trình bày các ý diễn giải, chứng minh, bổ sung cho nội dung bạn đã nêu trước đó & cuối cùng, phần kết luận là nội dung mang tính tổng kết lại những gì bạn đã trình bày. Có thể coi, làm tiểu luận là một cách để rèn luyện khả năng tư duy của bạn, nó đóng vai trò quan trọng trong việc đánh giá năng lực của bạn, bởi vậy, một bài tiểu luận sẽ cũng có những quy định riêng của nó.

2.1. Phần mở đầu

Đây là phần gây ấn tượng đầu tiên với người đọc, vì vậy, nó phải đáp ứng được các tiêu chí sau:

– Phải hấp dẫn người đọc: một câu nói thu hút sẽ khiến người đọc hình thành nên suy nghĩ đó là mở đầu cho một bài tiểu luận chất lượng. Không nên mở đầu bài tiểu luận của mình bằng những lời văn nhàm chán như “In this essay I will explain why Rosa Parks was an important figure”, sẽ có sự khác biệt gì nếu như câu dẫn là “A Michigan museum recently paid $492.000 for an old, dilapidated bus from Montgomery, Alabama”. Với kinh nghiệm viết thuê luận văn lâu năm, tôi tin là bạn thích cách dẫn dắt thứ hai hơn, bởi nó gợi lên sự tò mò, băn khoăn & cần phải đọc tiếp bài tiểu luận của bạn nếu muốn giải mã sự mơ hồ thắc mắc đó.

– Tiếp theo, bạn cần nêu bật được đề tài nghiên cứu của mình. Câu sau nên giải thích, chi tiết hóa câu trước, chuẩn bị cho câu chủ đề của bài báo cáo, chẳng hạn “The old yellow bus was reported to be the very one that sparked the civil rights movement, when a young woman named Rosa Parks”.

– Đồng thời, bạn phải thể hiện được rõ ràng quan điểm, chính kiến của mình trong câu chủ đề, như “In refusing to surrender her seat to a white man, Rosa Parks inspired a courageous freedom movement that lives on, even today”.

2.2. Thân bài

Trong phần thân bài, bạn cần thể hiện được các luận điểm một cách nổi bật, sau đó, chi tiết hóa luận điểm bằng các luận cứ nhỏ, nên có những dẫn chứng được số liệu quả để tăng tính cụ thể, xác thực.

Cần chú ý, khi chúng tôi nhận làm tiểu luận thì chúng tôi luôn có kết luận nhỏ tại cuối mỗi luận điểm, dù bạn phân tích theo lối diễn dịch hay quy nạp. Bên cạnh đó, cũng cần phải nhớ sử dụng từ nối để chuyển ý khi sang luận điểm mới.

Mỗi phần, mục giới thiệu, phần nội dung và kết luận, đều có mục đích cụ thể. Điều này cũng có nghĩa là người đọc sẽ tìm kiếm những đặc điểm mong đợi trong mỗi phần đó.

Một bài tiểu luận truyền thống không gồm các đề mục. Ngược lại nó sẽ gồm những đoạn văn, và mỗi đoạn sẽ có ý hoặc mục đích lý luận riêng mà tác giả cần phải làm rõ bằng việc sử dụng những câu chủ đề để chỉ rõ quan điểm của mình. Câu chủ đề được đặt ở đầu đoạn văn. Tuy nhiên, các giảng viên đã trở nên linh hoạt hơn trong những tiêu chí đặt ra cho sinh viên và trong một số trường hợp đã cho phép sinh viên sử dụng các đề mục trong những bài tiểu luận của mình. Các bài tiểu luận kiểu này thường được gọi là ‘’tiểu luận theo dạng báo cáo”. Tốt nhất hãy luôn luôn hỏi giảng viên của bạn về việc họ có cho phép sử dụng các tiêu đề hay không nếu bạn không chắc.

Nhiều sinh viên thấy rằng sử dụng tiêu đề có thể giúp họ cấu trúc bài tiểu luận cho rõ ràng hơn. Nếu bạn cũng thấy điều này đúng nhưng giảng viên không cho phép bạn sử dụng các đề mục, hãy sử dụng các đề mục khi viết nháp, và sau đó chuyển chúng thành những câu chủ đề trong từng đoạn văn trước khi bạn nộp bài tiểu luận cuối cùng của mình.

2.3. Kết luận

Tại phần này, bạn tổng kết lại các ý chính & nêu lại quan điểm của bản thân nhưng không nên nêu lại các số liệu, minh chứng trước đó.

Sau khi kết thúc 3 phần, bạn nên rà soát lại, có thể có những thiếu sót, chưa chặt chẽ, bạn cần bổ sung cho hoàn thiện. Nếu nhận thấy có ý nào đó, dù bạn thấy hay, nhưng nó lại không liên quan, lạc đề, hãy bỏ nó đi, đừng tiếc nuối & thay vào đó bằng một chi tiết khác đúng trọng tâm hơn. Hãy đảm bảo sự phối hợp chặt chẽ, hài hòa giữa cả phần Mở đầu, Thân bài & Kết luận của bạn.

3. Những khó khăn thường gặp phải khi tự làm bài tiểu luận

Tiểu luận – Bài tập nhỏ mà khó

Thương thì mỗi một học kỳ bạn sẽ được yêu cầu làm nhiều bài tiểu luận tương ứng với các môn học khác nhau cùng một thời điểm nên điều này chắc chắn sẽ gây cho bạn không ít áp lực.

Khó lòng hoàn thành tốt

Để hoàn thành một bài tiểu luận, trước hết bạn cần có kiến thức lý thuyết vững vàng. Tiếp đó là sử dụng những lý thuyết đó để áp vào thực tiễn để rồi mới có thể đưa ra được kết luận và kết thúc bài tiểu luận.

Cần nhiều thời gian

Bạn cần phải tỉ mỉ và chi tiết thì mới có thể hoàn thành được bài tiểu luận. Từ vạch ra đề cương sơ bộ đến phân tích chi tiết từng vấn đề và rút ra kết luận. Sau đó soát lỗi và chỉnh sửa lại, điều này sẽ lấy đi của bạn khá nhiều thời gian của bạn.

4. Cách viết tài liệu tham khảo trong bài tiểu luận

Bạn được yêu cầu phải trích dẫn tài liệu tham khảo trong và cuối bài tiểu luận. Bạn phải ghi rõ tài liệu tham khảo mỗi khi sử dụng công trình của người khác dù bạn có dùng chính từ ngữ của mình để diễn đạt ý của họ (paraphrased) hay trích dẫn nguyên văn (direct quoted).

Nếu bạn không hiểu rõ điều này hãy xem thêm quy định về tài liệu tham khảo kèm ví dụ trong phần hướng dẫn về cách thức viết tiểu luận trên mạng của trường.

Một số sinh viên nghĩ sai rằng trình bày một bài tiểu luận có nghĩa là có những đề mục mới lạ, sử dụng các font chữ phức tạp và bài luận được trang trí một cách khéo léo. Hoàn toàn không phải như vậy – và thời gian dành cho những việc này sẽ không được tính thêm điểm – trong một số trường hợp còn mang đến điều tệ hơn. Bài viết được trình bày chuyên nghiệp, rõ ràng, và dễ đọc là chìa khóa giúp sinh viên đạt điểm cao. Hãy luôn luôn xem lại những tóm tắt của môn học để có được những hướng dẫn cụ thể từ giảng viên của bạn!

Nếu chưa rõ, hãy hỏi lại giảng viên, đưa câu hỏi này lên diễn đàn hoặc hỏi người phụ trách chấm bài tiểu luận. Có thể những sinh viên khác cũng có những câu hỏi tương tự, hoặc có lẽ câu hỏi mà bạn sắp đặt ra đã được trả lời trên diễn đàn của lớp.

Trong trường hợp không có hướng dẫn cụ thể, những điểm sau đây sẽ cho bạn một hướng dẫn chung khi trình bày bài tiểu luận của mình:

Bài tiểu luận nên được đánh máy

Xem Thêm ==> Đóng Dấu Xác Nhận Thực Tập

4. Vì sao bạn cần đến dịch vụ viết tiểu luận của Nhóm Nhận Viết Bài

Với mục đích chia sẻ các khó khăn cho các bạn, chúng tôi – Nhóm làm thuê tiểu luận của Nhận Viết Bài nhận làm tiểu luận, thuyết trình, thiết kế slide bảo vệ…. cho các bạn sinh viên cũng như những bạn có nhu cầu cả bậc trung cấp, cao đẳng, tại chức, văn bằng 2, bậc đại học và cao học.

Khi bạn đang có một bài luận văn, tiểu luận cần phải hoàn thành?

Khi bạn không có thời gian viết luận văn, bạn còn rất nhiều việc gia đình, việc cơ quan, việc gia đình, nội trợ, con cái?

Khi bạn không có đủ trình độ và kinh nghiệm cũng như nguồn tài liệu tham khảo để hoàn thành đề tài luận văn của mình?

Điều này hiện đang gây ra cho các bạn sinh viên những áp lực khá lớn cùng với sự lo lắng và căng thẳng không hề nhẹ khiến cho các bạn không thoải mái vì áp lực từ bài vở. Lúc này, bạn hãy tìm người viết thuê tiểu luận, viết thuê luận văn… Chúng tôi sẽ đảm bảo cho bạn một bài luận văn tốt nhất. Nhận Viết Bài sẽ hỗ trợ viết tiểu luận, giúp bạn làm bài tập lớn, giúp bạn viết thuê báo cáo …uy tín và chất lượng nhất.

Chúng tôi có kinh nghiệm hơn 10 năm trong việc viết tiểu luận, nên các bạn có thể yên tâm về chất lượng bài luận, hình thức cũng như thời gian hoàn thành bài luận đảm bảo nhất.

Sử dụng dịch vụ viết tiểu luận thuê của Nhận Viết Bài bạn sẽ nhận được những lợi ích sau:

Tư vấn, hỗ trợ miễn phí cho đến khi bạn hài lòng

Không chỉ quan tâm đến chất lượng sản phẩm, đội ngũ nhân viên của Nhận Viết Bài còn rất quan tâm đến chăm sóc, hỗ trợ khách hàng. Với mục tiêu đem lại sự hài lòng cho tất quý khách, bạn sẽ nhận được tư vấn nhiệt tình từ nhân sự của chúng tôi.

Bất kỳ khi nào bạn cần, chúng tôi đều sẵn sàng phục vụ. Hơn nữa, bạn hãy yên tâm rằng những tư vấn, hỗ trợ từ Nhận Viết Bài đều miễn phí 100%.

Chất lượng dịch vụ hoàn hảo

Chất lượng dịch vụ chính là yếu tố quyết định đến sự thành công của một doanh nghiệp. Chúng tôi luôn ý thức được điều đó.

Vì vậy, đến với Nhận Viết Bài , bạn có thể hoàn toàn yên tâm giao toàn bộ việc làm đề cương cho chúng tôi mà không phải lo lắng bất cứ điều gì. Với kinh nghiệm lâu và đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, chúng tôi nhất định sẽ làm bạn hài lòng.

Không phải lo lắng đến vấn đề tài chính

Hiểu được những khó khăn của các bạn sinh viên, Nhận Viết Bài cam kết mang đến chất lượng hoàn hảo cùng với giá thành không thể rẻ hơn.

Chúng tôi đặt sự niềm tin và sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu. Vì vậy, bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi đến với Nhóm Nhận Viết Bài

Bảo mật tất cả các thông tin khách hàng

Khi thuê viết tiểu luận, chắc hẳn bạn lo lắng đến việc có người sẽ biết điều này gây bất lợi cho bạn.

Chúng tôi cam kết sẽ đảm bảo 100% thông tin của bạn sẽ được bảo mật. Sẽ không có ai ngoài chúng tôi biết bạn đã sử dụng dịch vụ này.

Chúng tôi đã từng viết thuê tiểu luận với rất nhiều lĩnh vực như:

+ Kinh tế bất động sản.

+ Kế hoạch đầu tư.

+ Luật kinh tế, luật dân dự,..

+ Chứng khoán.

+ Tài chính ngân hàng.

+ Kế toán kiểm toán.

+ Bảo hiểm.

+ Thương mai.

+ Quan hệ quốc tế.

+ ….

5. Làm sao để viết được một bài tiểu luận đúng chuẩn?

5.1. Về nội dung

Trước hết, bạn cần bắt đầu bằng việc lập dàn ý hay đề cương chi tiết (nên chia thành các mục lớn như theo quy chuẩn chung). Khi có gạch đầu dòng được những luận điểm trong bài, bạn cần chi tiết hóa mỗi luận điểm bằng các luận cứ, đảm bao sao cho bao quát hết nội dung.

Lưu ý, luôn luôn phải có hệ thống cơ sở lý thuyết, sau đó là đánh giá thực trang & nguyên nhân, giải pháp, bạn đừng nghĩ chỉ luận văn đại học, cao học mới cần đầy đủ những phần này. Để bài tiểu luận chất lượng thì ngay từ trong tư tưởng của bạn cũng phải nhìn nhận một cách tương xứng – nghiên cứu không phải là để đối phó cho những yêu cầu của giảng viên, mà là để áp dụng những kiến thức lý thuyết lĩnh hội được, từ đó đưa ra được quan điểm cá nhân về đối tượng nghiên cứu, đặc biệt là có những giải pháp mang tính thực tiễn, phù hợp cao.

Bằng kinh nghiệm nhiều năm trong việc nhận làm tiểu luận, thì Nhận Viết Bài khuyên bạn nên có được một dàn ý chi tiết, bài tiểu luận của bạn sẽ đảm bảo được tính khoa học, nhờ vậy, bạn có thể định hình & làm chủ được độ dài của mỗi phần, từ đó điều chỉnh sao cho hợp lý, để không quá dài dòng hay lan man. Bạn sẽ không tin khi tôi nói rằng, bạn có thể mất hàng tuần để nghiên cứu tài liệu, để làm ra được dàn ý chi tiết nhưng lại chỉ mất 1 ngày để hoàn thiện nội dung cuối cùng. Bạn cứ thử đi, bạn sẽ biết!

Một điều bạn cần lưu ý rằng, bạn cần khai thác sâu, phân tích kỹ, đa chiều nhưng không đồng nghĩa với quá rộng, quá dài & lạc đề, lan sang những vẫn đề khác, cái bạn cần là sự cô đọng, đánh trúng trọng tâm, không phải sự thừa thãi vô ích. Để làm được một bài tiểu luận khách quan và sâu sắc, khâu quan trọng là phải khảo sát tốt vấn đề nghiên cứu, nhưng đây lại là khâu thường bị sinh viên bỏ qua mà quá nặng về lý thuyết. Bạn nên thực hiện một cuộc phỏng vấn sâu, sử dụng phiếu điều tra xã hội học với những câu hỏi đã được định hình sẵn (lưu ý sát với nội dung nghiên cứu), để việc đánh giá vấn đề của mình sẽ sâu, mang tính khách quan.

Ngoài ra, hãy tham khảo ý kiến của giảng viên, các sinh viên khóa trên. Nhờ trao đổi với giảng viên, bạn có thể nắm bắt được những yêu cầu cụ thể mà giảng viên muốn bạn nghiên cứu, bạn sẽ biết được những tiêu chí mà giảng viên đưa ra là như thế nào, để từ đó xác định phương hướng cho mình. Sự tham khảo sinh viên khóa trên sẽ giúp bạn lĩnh hội được nhiều kinh nghiệm, tránh được những sai sót có thể xảy ra cũng như rút ngắn quá trình nghiên cứu hơn, nó giống như việc Việt Nam mua lại công nghệ của các nước phát triển để rút ngắn quá trình công nghiệp hóa mà bạn biết trong vĩ mô. Hoặc bạn có thể liên hệ với chúng tôi, để có thể được tư vấn một cách tốt nhất bởi chúng tôi đã có kinh nghiệm trong việc nhận làm tiểu luận với rất nhiều những đề tài khó và hóc búa.

Đặc biệt, có một phần luôn không được các bạn đánh giá cao, đó là phần kết luận, nhưng thực chất đây lại là nội dung thể hiện khả năng tổng hợp, khái quát lại vấn đề của người viết, vì vậy, đừng chỉ tập trung phần thân mà làm qua loa phần kết luận nhé.

5.2. Về hình thức

Đôi khi quá chú trọng về nội dung mà một số bạn chưa chú trọng đến hình thức của bài tiểu luận, trong khi, chính hình thức mạch lạc, hấp dẫn sẽ giúp bạn gián tiếp được lòng giảng viên. Không mất quá nhiều thời gian, bạn chỉ cần chỉnh sửa một số yếu tố cơ bản: căn lề, phông chữ, cỡ chữ đúng theo quy định, cho dễ nhìn & được lòng người đọc. Ngoài ra, bạn có thể sử dụng một số hình ảnh phù hợp để minh họa cho nội dung viết, tuy nhiên đừng lợi dụng nó để ăn gian dung lượng nhé. Đồng thời, bạn có thể làm mới mẻ bài luận của mình bằng những biểu đồ, bảng biểu thay vì những lời diễn giải dài dòng, mà chưa chắc đã thể hiện được những điều bạn muốn nói.

6. Quy trình viết thuê tiểu luận của Nhóm Nhận Viết Bài

Bước 1:  Trao đổi qua Zalo:  08.43.43.43.81 về đề tài đồng thời Bạn gửi cho chúng tôi về địa chỉ Email: nhanvietbai@gmail.com các nội dung như sau

–   Đề tài, đề cương (nếu có), đề cương đã được duyệt chưa

–   Thời gian làm bài

–  Các tài liệu, số liệu liên quan (nếu có)

–  Số điện thoại để bên đội ngũ của chúng tôi tiện liên lạc khi cần gấp

Bước 2: Các thành viên trong nhóm sẽ nghiên cứu đề tài và báo giá phản hồi lại với Bạn sớm nhất.

Bước 3: Chúng tôi tiến hành làm đề tài theo đúng thời hạn quy định đồng thời khách thanh toán từng phần theo tiến độ từng chương (thường là 3 lần).

Bước 4: Sửa lỗi (nếu có) theo ý kiến phản hồi của giảng viên hoặc của khách hàng

Bước 5: Hoàn thiện 100% đề tài.

7. Nhóm Nhận Viết Bài cam kết

Với sự ra đời của nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ viết thuê tiểu luận như ngày nay, chúng tôi chắc chắn bên cạnh những đơn vị làm việc uy tín cũng có không ít những đơn vị làm theo kiểu “chộp giật”, không có “tâm”. Thấu hiểu điều đó, Nhận Viết Bài luôn đặt chất lượng lên hàng đầu và xác định cạnh tranh bằng chất lượng và sự khác biệt.

Bằng nỗ lực, trí tuệ, tư duy và đam mê của mỗi cá nhân và sự đoàn kết của một tập thể, Nhận Viết Bài cam kết:

Bài tiểu luận của bạn sẽ là duy nhất, tuyệt đối không đạo văn: Với đội ngũ chuyên viên giàu kinh nghiệm cùng hỗ trợ phần mềm check đạo văn, tác phẩm của bạn sẽ đảm bảo không sao chép, không bị trùng lặp, không vi phạm các quy định cho một tác phẩm độc nhất.

Nguồn tài liệu và số liệu tham khảo đạt chuẩn và rõ ràng nguồn gốc: Các tài liệu tham khảo sử dụng cho bài viết của bạn được chúng tôi tìm kiếm từ các nguồn sách, tạp chí khoa học hoặc các website có uy tín và được chuẩn trích dẫn theo APA style hoặc Harvard style.

Nội dung bài tiểu luận đúng với đề tài và cấu trúc theo yêu cầu: Nhận Viết Bài sẽ liên hệ với bạn, tìm hiểu các tài liệu hướng dẫn và tài liệu học trên lớp, sau đó mới tiến hành nghiên cứu và viết bài.

Tư vấn và giải đáp thắc mắc từ phía khách hàng 24/24: Để đảm bảo tiện lợi cho khách hàng, Nhận Viết Bài sẵn sàng phục vụ khách hàng bất cứ lúc nào khách hàng cần.

Giá cả hợp lý: Giá cả hợp lý chính là một trong những yếu tố giúp Nhận Viết Bài phát triển và được tin cậy như hiện nay.

Tuyệt đối không trễ deadline: Chúng tôi sẽ giao trả bài cho bạn trước hoặc đúng ngày deadline

Chịu trách nhiệm đến cùng: Nếu bài viết cần chỉnh sửa theo ý của bạn hoặc giảng viên hướng dẫn của bạn, chúng tôi sẽ sửa cho đến khi bài viết đạt yêu cầu.