BÁO CÁO THỰC TẬP MARKETING

BÁO CÁO THỰC TẬP MARKETING

 • Cách thu hút khách hàng hiệu quả mà không phải ai cũng biết

  27-07-2022 // 89 lượt xem

  Nhận Viết Bài xin chia sẻ cho các bạn cách thu hút khách hàng hiệu quả mà không phải ai cũng biết, hy vọng bài chia sẻ sẽ là tài liệu tham khảo hữu ích cho các bạn bạn sinh viên đang tìm kiếm tài liệu.

  Chi tiết →

 • Bài mẫu Các giải pháp nhằm phát triển thị trường tiêu thụ sản phẩm biến tần ở Việt Nam

  09-07-2022 // 55 lượt xem

  Hôm nay, Nhận Viết Bài xin chia sẻ cho các bạn bài mẫu khóa luận quản trị kinh doanh Các giải pháp nhằm phát triển thị trường tiêu thụ sản phẩm biến tần ở Việt Nam. Hy vọng bài chia sẻ này sẽ là tài liệu tham khảo có ích cho các bạn sinh viên đang tìm kiếm tài liệu tham khảo.

  Chi tiết →

 • Bán hàng đa kênh, bí quyết bán hàng đa kênh hiệu quả

  08-07-2022 // 72 lượt xem

  Bán hàng đa kênh được xem là kế hoạch bán hàng hiệu quả trong thời đại 4.0. Hỗ trợ đắc lực cho các doanh nghiệp trong việc thu hút khách hàng và nắm bắt thị trường tốt nhất. Bài viết này sẽ chia sẻ tới các bạn bán hàng đa kênh là gì? Bí quyết triển khai bán hàng đa kênh hiệu quả. Cùng Nhận Viết Bài tìm hiểu nhe.

  Chi tiết →

 • Hướng dẫn cách Marketing trên mạng xã hội hiệu quả nhất

  07-07-2022 // 101 lượt xem

  Nhận Viết Bài chia sẽ với các bạn hướng dẫn cách Marketing trên mạng xã hội hiệu quả nhất, hy vọng bài viết sẽ là tài liệu có ích cho các bạn tham khảo

  Chi tiết →

 • Mẫu phân tích SWOT tại Công ty bất động sản

  07-07-2022 // 238 lượt xem

  Nhận Viết Bài chia sẻ cho các bạn sinh viên Mẫu Phân Tích SWOT tại Công ty Bất Động Sản, hy vọng bài chia sẻ sẽ giúp sinh viên có thêm tài liệu tham khảo để làm bài và phân tích mẫu SWOT

  Chi tiết →

 • Kinh doanh đa cấp - Cách nhận biết công ty đa cấp

  07-07-2022 // 122 lượt xem

  Đa cấp là chiến lược kinh doanh, bán hàng hóa thông qua một hệ thống gồm nhiều nhà sản xuất được chia ra thành nhiều cấp. Nhận Viết Bài xin chia sẻ cho các bạn sinh viên hiểu rõ hơn về Kinh doanh đa cấp - Cách nhận biết công ty đa cấp. Hy vọng bài viết này sẽ giúp các bạn sinh viên tránh được cái bẫy công ty Bài viết dưới đây sẽ sẻ chia tới các bạn Kinh doanh Đa cấp là gì? Cách nhận biết công ty đa cấp. Cùng tham khảo nhé!

  Chi tiết →

 • Nội dung chiến lược của Marketing du lịch

  06-07-2022 // 141 lượt xem

  Trong bài viết trước Nhận Viết Bài đã chia sẻ cho các bạn về Marketing du lịch là gì? chiến lược marketing du lịch là gì? Bài viết hôm nay, Nhận Viết Bài tiếp tục chia sẻ cho các bạn về Nội dung chiến lược của Marketing du lịch để giúp các bạn có thêm tài liệu để tham khảo.

  Chi tiết →

 • Marketing du lịch là gì? Chiến lược marketing du lịch là gì?

  06-07-2022 // 194 lượt xem

  Trong những năm gần đây, du lịch đã và đang phát triển rất nhanh và được nước ta chọn lựa để phát triển thành ngành kinh tế mũi nhọn. Vậy Marketing du lịch là gì? hãy cùng Nhận Viết Bài tìm hiểu nhé

  Chi tiết →

 • Các phương pháp nghiên cứu thị trường giúp doanh nghiệp phát triển sản phẩm hiệu quả

  30-06-2022 // 54 lượt xem

  Trước khi quyết định kinh doanh hay cho ra mắt các sản phẩm/dịch vụ mới thì các doanh nghiệp cần tìm hiểu các kiến thức liên quan đến khách hàng và thị trường. Bởi khi sản phẩm được đưa ra thị trường mà không ai đón nhận hoặc không ai biết đến sẽ gây ra những tổn thất vô cùng nặng nề. Vì vậy, nghiên cứu thị trường chính là hoạt động quan trọng mà doanh nghiệp cần thực hiện. Bài viết sau Nhận Viết Bài sẽ chia sẻ đến bạn các phương pháp nghiên cứu thị trường giúp doanh nghiệp phát triển sản phẩm hiệu quả.

  Chi tiết →

 • Chỉ Số Lead Trong Marketing Và Sale Là Gì?

  30-06-2022 // 104 lượt xem

  Bạn thường nghe dân kinh doanh nhắc đến Lead ? Vậy bạn có biết Lead trong marketing và sale là gì không? Đọc bài viết này sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc đó. Tệp người tiêu dùng “ đặc biệt” này có tên gọi khác là Lead? Vậy Lead là gì? Lead trong marketing và sale là gì? Hãy cũng Nhận Viết Bài nhau tìm hiểu nhé!

  Chi tiết →

 • Marketing Xanh Xu Hướng Mới Trong Thời Đại

  29-06-2022 // 154 lượt xem

  Sự phát triển nhanh đến mức chóng mặt của các ngành kinh tế là một trong những lý do làm cho môi trường sống, khí hậu… Đang bị tàn phá nghiêm trọng, ảnh hưởng trực tiếp đến cuộc sống của con người nói riêng và toàn trái đất nói chung. Marketing xanh chính là một giải pháp mà các doanh nghiệp đang hướng đến. Vậy Marketing xanh là gì? Hãy cùng Nhận Viết Bài tìm hiểu thông qua nội dung này nhé!

  Chi tiết →

 • Phân tích SWOT là gì?

  29-06-2022 // 184 lượt xem

  Phân tích SWOT là công việc không thể thiếu của mỗi doanh nghiệp và là việc làm cần thiết trong kinh doanh. Để thành công bạn cần phải biết phân tích SWOT. Hôm nay hãy cùng Nhận Viết Bài tìm hiểu phân tích SWOT là gì nhé.

  Chi tiết →

FANPAGE

BLOG

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Tổng truy cập 2,551,669

Đang online27