BÁO CÁO THỰC TẬP NGÀNH QUẢN TRỊ KINH DOANH

BÁO CÁO THỰC TẬP NGÀNH QUẢN TRỊ KINH DOANH

 • Bài mẫu Phân tích hiệu quả hoạt động sản xuất và kinh doanh của công ty dệt may

  10-07-2022 // 285 lượt xem

  Nhận Viết Bài chia sẻ bài mẫu khóa luận tốt nghiệp quản trị kinh doanh Phân tích hiệu quả hoạt động sản xuất và kinh doanh của công ty dệt may. Hy vọng bài viết này sẽ là tài liệu tham khảo hữu ích cho các bạn sinh viên trong quá trình làm khóa luận tốt nghiệp.

  Chi tiết →

 • Bài mẫu Các giải pháp nhằm phát triển thị trường tiêu thụ sản phẩm biến tần ở Việt Nam

  09-07-2022 // 138 lượt xem

  Hôm nay, Nhận Viết Bài xin chia sẻ cho các bạn bài mẫu khóa luận quản trị kinh doanh Các giải pháp nhằm phát triển thị trường tiêu thụ sản phẩm biến tần ở Việt Nam. Hy vọng bài chia sẻ này sẽ là tài liệu tham khảo có ích cho các bạn sinh viên đang tìm kiếm tài liệu tham khảo.

  Chi tiết →

 • Bán hàng đa kênh, bí quyết bán hàng đa kênh hiệu quả

  08-07-2022 // 155 lượt xem

  Bán hàng đa kênh được xem là kế hoạch bán hàng hiệu quả trong thời đại 4.0. Hỗ trợ đắc lực cho các doanh nghiệp trong việc thu hút khách hàng và nắm bắt thị trường tốt nhất. Bài viết này sẽ chia sẻ tới các bạn bán hàng đa kênh là gì? Bí quyết triển khai bán hàng đa kênh hiệu quả. Cùng Nhận Viết Bài tìm hiểu nhe.

  Chi tiết →

 • Mẫu phân tích SWOT tại Công ty bất động sản

  07-07-2022 // 1,443 lượt xem

  Nhận Viết Bài chia sẻ cho các bạn sinh viên Mẫu Phân Tích SWOT tại Công ty Bất Động Sản, hy vọng bài chia sẻ sẽ giúp sinh viên có thêm tài liệu tham khảo để làm bài và phân tích mẫu SWOT

  Chi tiết →

 • Kinh doanh đa cấp - Cách nhận biết công ty đa cấp

  07-07-2022 // 236 lượt xem

  Đa cấp là chiến lược kinh doanh, bán hàng hóa thông qua một hệ thống gồm nhiều nhà sản xuất được chia ra thành nhiều cấp. Nhận Viết Bài xin chia sẻ cho các bạn sinh viên hiểu rõ hơn về Kinh doanh đa cấp - Cách nhận biết công ty đa cấp. Hy vọng bài viết này sẽ giúp các bạn sinh viên tránh được cái bẫy công ty Bài viết dưới đây sẽ sẻ chia tới các bạn Kinh doanh Đa cấp là gì? Cách nhận biết công ty đa cấp. Cùng tham khảo nhé!

  Chi tiết →

 • Mẫu phân tích SWOT tại Công ty viễn thông

  06-07-2022 // 162 lượt xem

  Nhận Viết Bài chia sẻ cho các bạn sinh viên Mẫu Phân Tích SWOT tại Công ty Viễn Thông, hy vọng bài chia sẻ sẽ giúp sinh viên có thêm tài liệu tham khảo để làm bài và phân tích mẫu SWOT.

  Chi tiết →

 • Bài mẫu khóa luận quản trị kinh doanh Hoàn thiện công tác dịch vụ khách hàng tại Ngân hàng TMCP An Bình

  05-07-2022 // 131 lượt xem

  Nhận Viết Bài xin chia sẻ bài mẫu Khóa Luận Quản Trị Kinh Doanh với đề tài Hoàn thiện công tác dịch vụ khách hàng tại Ngân hàng TMCP An Bình. Hy vọng, bài mẫu này sẽ là tài liệu tham khảo tốt cho các bạn đang chuẩn bị viết khóa luận tốt nghiệp ở các công ty tương tự.

  Chi tiết →

 • Bài mẫu khóa luận quản trị kinh doanh Đánh giá hoạt động tiêu thụ sản phẩm bê tông tươi tại công ty sản xuất Bê tông

  05-07-2022 // 164 lượt xem

  Nhận Viết Bài xin chia sẻ bài mẫu Khóa Luận Quản Trị Kinh Doanh với đề tài Đánh giá hoạt động tiêu thụ sản phẩm bê tông tươi tại công ty sản xuất bê tông. Hy vọng, bài mẫu này sẽ là tài liệu tham khảo tốt cho các bạn đang chuẩn bị viết khóa luận tốt nghiệp ở các công ty tương tự.

  Chi tiết →

 • Các đề tài khóa luận quản trị kinh doanh

  05-07-2022 // 171 lượt xem

  Nhận Viết Bài có tổng hợp một số đề tài khóa luận tốt nghiệp quản trị kin doanh nhằm giúp cho các bạn sinh viên hiện tại có nhu cầu tìm kiếm đề tài khóa luận tốt nghiệp quản trị kinh doanh.

  Chi tiết →

 • Các phương pháp nghiên cứu thị trường giúp doanh nghiệp phát triển sản phẩm hiệu quả

  30-06-2022 // 138 lượt xem

  Trước khi quyết định kinh doanh hay cho ra mắt các sản phẩm/dịch vụ mới thì các doanh nghiệp cần tìm hiểu các kiến thức liên quan đến khách hàng và thị trường. Bởi khi sản phẩm được đưa ra thị trường mà không ai đón nhận hoặc không ai biết đến sẽ gây ra những tổn thất vô cùng nặng nề. Vì vậy, nghiên cứu thị trường chính là hoạt động quan trọng mà doanh nghiệp cần thực hiện. Bài viết sau Nhận Viết Bài sẽ chia sẻ đến bạn các phương pháp nghiên cứu thị trường giúp doanh nghiệp phát triển sản phẩm hiệu quả.

  Chi tiết →

 • Chỉ Số Lead Trong Marketing Và Sale Là Gì?

  30-06-2022 // 195 lượt xem

  Bạn thường nghe dân kinh doanh nhắc đến Lead ? Vậy bạn có biết Lead trong marketing và sale là gì không? Đọc bài viết này sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc đó. Tệp người tiêu dùng “ đặc biệt” này có tên gọi khác là Lead? Vậy Lead là gì? Lead trong marketing và sale là gì? Hãy cũng Nhận Viết Bài nhau tìm hiểu nhé!

  Chi tiết →

 • Marketing Xanh Xu Hướng Mới Trong Thời Đại

  29-06-2022 // 397 lượt xem

  Sự phát triển nhanh đến mức chóng mặt của các ngành kinh tế là một trong những lý do làm cho môi trường sống, khí hậu… Đang bị tàn phá nghiêm trọng, ảnh hưởng trực tiếp đến cuộc sống của con người nói riêng và toàn trái đất nói chung. Marketing xanh chính là một giải pháp mà các doanh nghiệp đang hướng đến. Vậy Marketing xanh là gì? Hãy cùng Nhận Viết Bài tìm hiểu thông qua nội dung này nhé!

  Chi tiết →

FANPAGE

BLOG