Mẫu lời mở đầu báo cáo thực tập chăm sóc khách hàng hay

Nhận Viết Bài xin chia sẻ cho các bạn sinh viên một số lời mở đầu báo cáo thực tập chăm sóc khách hàng hay để các bạn tham khảo. Hy vọng bài chia sẻ này sẽ giúp ích cho bạn có thêm tài liệu tham khảo trong quá trình viết lời mở đầu báo cáo thực tập bán hàng.

Ngày đăng: 10-07-2022

237 lượt xem

Mẫu 1 Lời Mở Đầu Báo Cáo Thực Tập Chăm Sóc Khách Hàng

Lý do thực tập
Trong nền kinh tế thị trường đầy sôi động, sự tăng tốc của các biến đổi môi trường, đặc biệt là sự cạnh tranh ngày càng gay gắt, nhu cầu của khách hàng ngày càng đa dạng, đòi hỏi khắt khe về chất lượng, dịch vụ khách hàng,….
Xu thế hội nhập kinh tế, tự do cạnh tranh, việc gia nhập WTO, cắt giảm và tiến tới xóa bỏ hàng rào thuế quan. Các doanh nghiệp, công ty nước ngoài họ rất mạnh về tài chính và thương hiệ. Do đó khi xâm nhập vào thị trường trong nước có nguy cơ họ sẽ chiếm thị phần và khách hàng của chúng ta.
Hội nhập tạo ra sự cạnh tranh khốc liệt giữa các doanh nghiệp không chỉ trên thị thường Việt Nam mà còn cả trên thị thường quốc tế. Để tồn tại, tất cả các doanh nghiệp không kể ngành nghề kinh doanh nào cũng đang nổ lực từng bước tạo dựng danh tiếng, tìm một chỗ đứng riêng trên thị trường.
Muốn sở hữu một hệ thống nhận diện thương hiệu tốt, doanh nghiệp luôn phải chú ý nâng cao chất lượng dịch vụ mà chất lượng dịch vụ này phụ thuộc vào ba yếu tố chính đó là: con người, công nghệ và quy trình phục vụ. (Lời Mở Đầu Báo Cáo Thực Tập Chăm Sóc Khách Hàng)
Con người ở đây chính là đội ngũ nhân viên của công ty, khách hàng là người đánh giá chất lượng dịch vụ thông qua sự trải nghiệm, tiếp xúc với sản phẩm của công ty và những con người khi giao dịch. Kế đến chất lượng dịch vụ được đánh giá bằng việc áp dụng công nghệ không ngừng mang lại những giá trị gia tăng và sự thuận tiện hơn cho khách hàng. Và cuối cùng là khâu quản lý quy trình nghiệp vụ, khách hàng sử dụng dịch vụ mong được phục vụ theo cơ chế đơn giản và nhanh chóng.
Khách hàng thường tìm đến các cơ quan, doanh nghiệp mà các đơn vị này thường có bản sắc riêng. Bản sắc thương hiệu không chỉ mang lại cho khách hàng sự hài lòng thỏa mãn, mà hơn cả là một niềm tin bền vững.
Khi doanh nghiệp xây dựng được ở khách hàng một niềm tin bền vững, doanh nghiệp sẽ có được nhiều khách hàng trung thành với mình, hơn thế nữa chính những khách hàng này sẽ là người quảng cáo tuyên truyền cho danh tiếng doanh nghiệp. Thương hiệu của doanh nghiệp từ đó ngày càng được nâng cao.
Khi một khách hàng được phục vụ một cách chu đáo và chuyên nghiệp họ sẽ quay trở lại với doanh nghiệp và lôi kéo các khách hàng khác đến với doanh nghiệp.
Chính vì khách hàng đóng vai trò vô cùng quan trọng trong việc nuôi dưỡng và phát triển doanh nghiệp trên cả hai phương diện thương hiệu và doanh thu nên đề tài được thực hiện đào sâu vào “Tìm hiểu và phân tích hoạt động chăm sóc khách hàng tại Công Ty TNHH TM DV VIETIT.
 

Mẫu 2 Lời Mở Đầu Báo Cáo Chăm Sóc Khách Hàng 

Lý do chọn đề tài.
Hiện nay trên toàn thế giới đang diễn ra xu thế toàn cầu hóa và hội nhập kinh tế, cùng với xu hướng đó là sự phát triển không ngừng của khoa học công nghệ. Xã hội ngày càng phát triển thì việc áp dụng khoa học kỹ thuật vào sản xuất ngày càng cao, đó chính là động lực thúc đẩy các doanh nghiệp tìm mọi giải pháp để đáp ứng nhu cầu ngày càng khắc khoe của thị trường. Với một nền kinh tế phát triển như hiện nay, đòi hỏi các doanh nghiệp, công ty cần phải hiểu rõ bản chất của từng lĩnh vực, từng chuyên môn của công ty mình để từ đó đề ra hướng phát triển cho công ty.
Thật vậy, bất kỳ một doanh nghiệp nào khi làm ra một sản phẩm đều mong muốn sản phẩm đó được khách hàng ưa chuộng. Từ đó công ty luôn vạch cho mình một hướng đi đề ra các chiến lược nhằm mục đích thu hút khách hàng biết đến và tin dùng sản phẩm của công ty mình. Thị trường và khách hàng đóng vai trò quan trọng trong việc duy trì sự tồn tại và phát triển của công ty.
Dịch vụ chăm sóc khách hàng là một chiến lược kinh doanh được hầu hết các doanh nghiệp quan tâm và đầu tư. Dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt sẽ đem lại nhiều lợi ích cho doanh nghiệp. Dịch vụ chăm sóc khách hàng chỉ thực sự phát triển khi nền kinh tế đã chuyển sang cơ chế thị trường.
Từ những cơ sở của việc phân tích hoạt động về dịch vụ chăm sóc khách hàng, em nhận thấy việc phân tích hoạt động về dịch vụ chăm sóc khách hàng của công ty  TNHH Kỹ Thuật Thời Đại Vật Phẩm Bao Bì Châu Á là một nền tảng phù hợp với công ty hiện nay. Nó góp phần giúp cho công ty phát triển hơn trong quá trình kinh doanh của mình trong những năm qua. Từ đó rút ra được những kinh nghiệm về mặt hạn chế cũng như những lợi ích để đưa ra được những kế hoạch và những chiến lược kinh doanh cho công ty trong thời gian tới.

Mẫu 3 Lời Mở Đầu Báo Cáo Tốt nghiệp Chăm Sóc Khách Hàng

Nền kinh tế ngày càng phát triển, nhu cầu của con người ngày càng cải thiện và nâng cao. Các sản phẩm tốt đáp ứng được nhu cầu khách hàng cũng chưa chắc đã giúp doanh nghiệp có thể phát triển nếu không có dịch vụ tốt. Ngày nay việc đánh giá được thực hiện bởi các dịch vụ đi kèm với sản phẩm mà công ty cung cấp, chính vì vậy dịch vụ sau bán hàng trở thành một yếu tố rất quan trọng đối với một công ty.
Ngoài ra, do sự phát triển của khoa học kỹ thuật đã đưa chất lượng sản phẩm của các công ty tiến gần nhau hơn. Chính vì vậy, việc cạnh tranh bằng sản phẩm sẽ không còn phù hợp nữa, các công ty muốn phát triển đã đưa ra nhiều chính sách sau bán hàng nhằm đảm bảo cho sản phẩm của mình là tốt nhất đối với khách hàng. Chính những điều trên đã khẳng định rằng dịch vụ sau bán hàng có ảnh hưởng đến sự sống còn của các doanh nghiệp hiện nay.
Thuật ngữ hậu mãi (nghĩa đen sau bán), chính sách hậu mãi hay dịch vụ hậu mãi được hiểu như là những hoạt động sau khi bán hàng, là một loại hành vi cung cấp dịch vụ và là một khâu không thể thiếu trong quy trình Marketing của nhà sản xuất hay cung ứng dịch vụ. Hậu mãi và hậu mãi tốt là thể hiện sinh động của quan niệm marketing hiện đại: “không chỉ quan tâm đến giao dịch mà phải quan tâm đến quan hệ với khách hàng” và “giữ khách hàng cũ còn quan trọng hơn có khách hàng mới”
Do vậy, ngay từ khi mới thành lập, Công ty TNHH TMDV Sao Nam đã gặt hái được rất nhiều thành công. Niềm tin mà công ty mang đến cho người tiêu dùng không chỉ là việc đảm bảo chất lượng sản phẩm mà còn là dịch vụ sau bán hàng với một mạng lưới các trạm bảo hành rộng khắp toàn quốc, thấy rõ tầm quan trọng của vấn đề này trong xu thế kinh tế hiện nay. Là một nhân viên thực tập của Công ty TNHH TMDV Sao Nam, với kinh nghiệm thực tiễn kết hợp với những kiến thức đã tích lũy được trong quá trình học tập và tâm huyết được góp phần vào thành công chung của công ty, tác giả đã chọn nghiên cứu đề tài: “Một số kiến nghị nhằm hoàn thiện công tác chăm sóc khách hàng tại Công ty TNHH TMDV Sao Nam ” làm báo cáo thực tập tốt nghiệp của mình. (Lời Mở Đầu Báo Cáo Thực Tập Chăm Sóc Khách Hàng)
 

Mẫu 4 Lời Mở Đầu Báo Cáo Thực Tập tốt nghiệp Chăm Sóc Khách Hàng 

Tính cấp thiết của đề tài
Ngày nay, chính sách mở cửa của nền kinh tế thị trường có sự tham gia hoạt  động của nhiều thành phần kinh tế đã đặt các doanh nghiệp vào trong một cuộc cạnh tranh gay gắt. Để tồn tại và phát triển trong điều kiện cạnh tranh như hiện nay, các doanh nghiệp phải thực hiện nhiều biện pháp như: marketing quảng bá sản phẩm, nâng cao chất lượng đội ngũ nhân viên bán hàng, các chính sách về giá cả, thiết kế kênh phân phối tối ưu nhất… Và một trong những biện pháp vô cùng quan trọng mà mọi công ty không thể bỏ qua đó là chăm sóc khách hàng (CSKH). chăm sóc khách hàng giữ vai trò rất quan trọng trong chiến lược marketing hướng tới người tiêu dùng.
Thực tế ở Việt Nam, tuy nhiều doanh nghiệp đã nhận thức được tầm quan trọng của hoạt động chăm sóc khách hàng nhưng lại chưa xây dựng được cho mình một chiến lược chăm sóc khách hàng tốt để thực hiện. Tăng cường hoàn thiện công tác quản lý và CSdKH là một việc làm cấp thiết, giúp doanh nghiệp khắc phục những yếu kém trong quá trình triển khai, nâng cao uy tín và thương hiệu của mình, tránh việc mất đi một lượng khách hàng lớn.
Công ty TNHH TMDV Natural Cosmetics Duma hoạt động trong lĩnh vực dược – mỹ phẩm chăm sóc da. Đây là một lĩnh vực rất quan trọng trong nền kinh tế nói chung, bởi hàng hóa muốn đưa được đến tay khách hàng thì phải có đội ngũ chuyên vận chuyển, nó cũng thu hút rất nhiều doanh nghiệp tham gia vào. Vì vậy có thể nói đây là một môi trường kinh doanh có tính cạnh tranh rất khắc nghiệt, các đối thủ cạnh tranh cùng ngành luôn sẵn sàng sử dụng những hình thức cạnh tranh về giá, chất lượng dịch vụ, để “hút” khách. Lãnh đạo Công ty TNHH TMDV Natural Cosmetics Duma đã xác định một chiến lược để nâng cao năng lực cạnh tranh của mình đó là thông qua công cụ chăm sóc khách hàng, đây là công việc quan trọng hàng đầu giúp công ty tạo được vị thế, sự khác biệt, xây dựng được thương hiệu bền vững trong mắt khách hàng. Tuy nhiên chiến lược chăm sóc khách hàng của công ty không thể không tránh khỏi những thiếu sót.
Em đã tiến hành nghiên cứu thực trạng, chỉ ra điểm mạnh, điểm yếu trong hoạt động chăm sóc khách hàng tại Công ty TNHH TMDV Natural Cosmetics Duma, trên cơ sở đó để xuất một số giải pháp mang tính khả thi nhằm nâng cao công tác chăm sóc khách hàng, giúp đơn vị tăng khả năng cạnh tranh của mình so với các đối thủ khác cùng ngành.
 

Mẫu 5 Lời Mở Đầu Báo Cáo Thực Tập Chăm Sóc Khách Hàng 

Tính cấp thiết của đề tài
Ngày nay, chính sách mở cửa của nền kinh tế thị trường có sự tham gia hoạt động của nhiều thành phần kinh tế đã đặt các doanh nghiệp vào trong một cuộc cạnh tranh gay gắt. Để tồn tại và phát triển trong điều kiện cạnh tranh như hiện nay, các doanh nghiệp phải thực hiện nhiều biện pháp như: marketing quảng bá sản phẩm, nâng cao chất lượng đội ngũ nhân viên bán hàng, các chính sách về giá cả, thiết kế kênh phân phối tối ưu nhất… Và một trong những biện pháp vô cùng quan trọng mà mọi công ty không thể bỏ qua đó là chăm sóc khách hàng (CSKH). CSKH giữ vai trò rất quan trọng trong chiến lược marketing hướng tới người tiêu dùng. Thực tế ở Việt Nam, tuy nhiều doanh nghiệp đã nhận thức được tầm quan trọng của hoạt động CSKH nhưng lại chưa xây dựng được cho mình một chiến lược CSKH tốt để thực hiện. Tăng cường hoàn thiện công tác quản lý và CSKH là một việc làm cấp thiết, giúp doanh nghiệp khắc phục những yếu kém trong quá trình triển khai, nâng cao uy tín và thương hiệu của mình, tránh việc mất đi một lượng khách hàng lớn.
Công ty TNHH Thương mại Vận tải Du lịch Hải Thắng hoạt động trong lĩnh vực vận tải hàng hóa. Đây là một lĩnh vực rất quan trọng trong nền kinh tế nói chung, bởi hàng hóa muốn đưa được đến tay khách hàng thì phải có đội ngũ chuyên vận chuyển, nó cũng thu hút rất nhiều doanh nghiệp tham gia vào. Vì vậy có thể nói đây là một môi trường kinh doanh có tính cạnh tranh rất khắc nghiệt, các đối thủ cạnh tranh cùng ngành luôn sẵn sàng sử dụng những hình thức cạnh tranh về giá, chất lượng dịch vụ, để “hút” khách. Lãnh đạo công ty TNHH Thương mại Vận tải Du lịch Hải Thắng đã xác định một chiến lược để nâng cao năng lực cạnh tranh của mình đó là thông qua công cụ CSKH, đây là công việc quan trọng hàng đầu giúp công ty tạo được vị thế, sự khác biệt, xây dựng được thương hiệu bền vững trong mắt khách hàng.
Tuy nhiên chiến lược CSKH của công ty không thể không tránh khỏi những thiếu sót. Tác giả đã tiến hành nghiên cứu thực trạng, chỉ ra điểm mạnh, điểm yếu trong hoạt động CSKH tại Công ty TNHH Thương mại Vận tải Du lịch Hải Thắng, trên cơ sở đó để xuất một số giải pháp mang tính khả thi nhằm nâng cao công tác CSKH, giúp đơn vị tăng khả năng cạnh tranh của mình so với các đối thủ khác cùng ngành.
 

Mẫu đề cương báo cáo tốt nghiệp chăm sóc khách hàng

Mẫu 6 Lời Mở Đầu Báo Cáo Tốt Nghiệp Chăm Sóc Khách Hàng

Tính cấp thiết của báo cáo
Ngày nay, với sự phát triển của xã hội, du học không còn là giấc mơ quá xa vời với nhiều bạn trẻ. Tuy nhiên, để chạm vào được giấc mơ ấy cũng là cả một quá trình dài chuẩn bị chu đáo mọi thứ từ trước. Trong đó, việc lựa chọn một công ty tư vấn du học uy tín là một bước đệm quan trọng để biến ước mơ ấy thành hiện thực
Khá nhiều người cho rằng, không cần đến trung tâm tư vấn thì vẫn có thể tự tìm cho mình một cơ hội du học nước ngoài. Với mạng lưới thông tin cập nhật nhanh chóng như hiện nay, việc chuẩn bị du học hoàn toàn dễ dàng và có thể. Rất nhiều trường học hiện nay công khai thông tin, chi phí trên nhiều website nên bạn có thể dễ dàng tự tính toán được mức sinh hoạt, dự trù được tài chính. Đối với các thủ tục hành chính liên quan như visa, hồ sơ nhập học, thủ tục chứng minh tài chính…, mọi người cũng đều có thể chủ động đến các cơ quan để tìm hiểu. (Lời Mở Đầu Báo Cáo Thực Tập Chăm Sóc Khách Hàng)
Tuy nhiên, việc tự tìm hiểu cũng rất gian nan và vất vả. Càng nhiều thông tin du học, càng khiến bậc phụ huynh và học sinh bị rối, không biết phải lựa chọn trường như thế nào cho phù hợp với các điều kiện của mình. Hơn nữa, độ chính xác của các thông tin đó cũng không được kiểm chứng. Các thủ tục hành chính nhiều khi còn lằng nhằng và mất khá nhiều công sức, thời gian thậm chí cả tiền bạc. Chính vì vậy, để rút ngắn thời gian và đỡ mất công, nhiều người đã nhờ đến sự hỗ trợ của các công ty tư vấn du học. Đến với các công ty du học, mọi người sẽ được lắng nghe những lời khuyên về cách chọn trường, các thứ cần chuẩn bị.
Hầu hết các công ty tư vấn du học đều có liên kết với các trường nước ngoài nên họ hoàn toàn có thể chia sẻ những trải nghiệm, giải đáp những thắc mắc về các trường đó. Thay vì tốn sức tìm hiểu thông tin, mọi người sẽ dành thời gian đó để nghỉ ngơi, chuẩn bị mọi thứ thật tốt và chờ ngày lên đường. Với những kiến thức học được tại trường tôi quyết định chọn đề tài “PHÂN TÍCH HOẠT ĐỘNG MARKETING MIX TẠI CÔNG TY TNHH DU HỌC ATF” làm báo cáo thực tập cho mình.
 
Trên đây là chia sẻ Mẫu Lời Mở Đầu Báo Cáo Thực Tập Bán Hàng HayNhận Viết Bài tổng hợp, hy vọng bài viết sẽ là tài liệu tham khảo hữu hiệu cho các bạn tham khảo. Trong quá trình viết báo cáo thực tập tốt nghiệp nếu có bất kì khó khăn, hay vướng mắc gì thì các bạn cứ inbox Zalo của nhóm để được tư vấn cụ thể nhé.

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

FANPAGE

BLOG