BÁO CÁO THỰC TẬP

BÁO CÁO THỰC TẬP là một việc mà bất kỳ sinh viên năm cuối nào cũng phải hoàn thành sau khi kết thúc kỳ thực tập đầu tiên của mình.

 • Bài mẫu khóa luận Luật Pháp Luật Về Hợp Đồng Cung Ứng Dịch Vụ Thi Công Công Trình Xây Dựng

  11-04-2023 // 161 lượt xem

  Nhận Viết Bài xin chia sẻ cho các bạn sinh viên ngành Luật bài báo cáo khóa luận với đề tài Pháp Luật Về Hợp Đồng Cung Ứng Dịch Vụ Thi Công Công Trình Xây Dựng. Hy vọng bài chia sẻ sẽ là tài liệu tham khảo hữu ích cho các bạn sinh viên ngành luật nói chung và ngành luật kinh tế nói riêng trong quá trình tìm kiếm tài liệu tham khảo.

  Chi tiết →

 • Bài mẫu báo cáo thực tập quản trị kinh doanh: Xây dựng chiến lược kinh doanh tại công ty

  21-06-2022 // 409 lượt xem

  Chiến lược kinh doanh đóng vai trò vô cùng quan trọng trong quá trình hoạt động của công ty, giúp công ty có định hướng phát triển trong tương lai. Nhóm Nhận Viết bài xin chia sẻ cho các bạn bài báo cáo thực tập của 1 bạn học Quản trị kinh doanh thực tập với đề tài là "Xây dựng chiến lược kinh doanh trong giai đoạn 2019 - 2022 của Công ty Viễn Tâm" chuyên mua bán thiết bị viễn thông, truyền hình.

  Chi tiết →

 • Vai Trò Và Ảnh Hưởng Của Cạnh Tranh Đến Kinh Tế Thị Trường

  20-06-2022 // 423 lượt xem

  Trong bài trước, Nhận Viết Bài đã chia sẻ về khái niệm cạnh tranh, các loại cạnh tranh trên thị trường. Bài viết này, nhóm tiếp tục chia sẻ cho các bạn về Vai Trò Và Ảnh Hưởng Của Cạnh Tranh Đến Kinh Tế Thị Trường.

  Chi tiết →

 • KHÁI NIỆM CẠNH TRANH, CÁC LOẠI CẠNH TRANH TRÊN THỊ TRƯỜNG

  20-06-2022 // 555 lượt xem

  Cạnh tranh là một khái niệm phổ biến trong nền kinh tế đa dạng các ngành, nghề như hiện nay, mục đích cuối cùng của việc cạnh tranh là mang lại lợi nhuận mong muốn cho công ty, doanh nghiệp. Tùy thuộc và các thị trường khác nhau, có các loại cạnh tranh khác nhau. Bài viết dưới đây của nhóm Nhận Viết Bài sẽ giải thích cặn kẽ cho bạn về các loại cạnh tranh trên thị trường phổ biến nhất, và những ảnh hưởng, vai trò của cạnh tranh trong nền kinh tế.

  Chi tiết →

 • LÀM THẾ NÀO ĐỂ THUYẾT TRÌNH ĐẠT HIỆU QUẢ NHẤT?

  20-06-2022 // 239 lượt xem

  Làm thế nào để truyền đạt hết ý nghĩa việc mình muốn nói cho người nghe cảm thấy ấn tượng, xúc tích và dễ hiểu là điều rất cần thiết trong quá trình đi học cũng như trong hầu hết các công việc và nghề nghiệp mình theo đuổi. Để có thể thuyết trình hay, thuyết phục người nghe bạn cần phải trang bị cho mình những kỹ năng thuyết trình cơ bản nhất. Vậy làm thế nào để thuyết trình đạt hiệu quả nhất ? Nhóm Nhận Viết Bài xin chia sẻ cho các bạn một số kỹ năng về thuyết trình, hy vọng sẽ giúp các bạn cải thiện bản thân và thuyết trình đạt hiệu quả hơn.

  Chi tiết →

 • Mẫu Nhật Ký Thực Tập Tại Phòng Kinh Doanh

  19-06-2022 // 831 lượt xem

  Nhận Viết Bài xin chia sẻ cho các bạn sinh viên về cách viết Nhật Ký Thực Tập tại phòng kinh doanh mà nhóm đã tổng hợp được. Hy vọng bài viết sẽ là tài liệu tham khảo có ích cho các bạn trong quá trình viết nhật ký thực tập tại công ty.

  Chi tiết →

 • 16 lời mở đầu báo cáo thực tập theo chuyên ngành hay và ấn tượng (TT)

  19-06-2022 // 343 lượt xem

  Nhận Viết Bài xin chia sẻ cho các bạn sinh viên mẫu 16 lời mở đầu báo cáo thực tập theo chuyên ngành hay và ấn tượng, hy vọng những lời mở đầu nàmở đây giúp ít nhiều cho các bạn trong phần viết lách. Đặc biệt là các bạn không có nhiều lời văn để viết nhiều về lời mở đầu hay và ấn tượng

  Chi tiết →

 • 16 lời mở đầu báo cáo thực tập theo chuyên ngành hay và ấn tượng

  19-06-2022 // 2,578 lượt xem

  Nhận Viết Bài xin chia sẻ cho các bạn sinh viên mẫu 16 lời mở đầu báo cáo thực tập theo chuyên ngành hay và ấn tượng, hy vọng những lời mở đầu nàmở đây giúp ít nhiều cho các bạn trong phần viết lách. Đặc biệt là các bạn không có nhiều lời văn để viết nhiều về lời mở đầu hay và ấn tượng.

  Chi tiết →

 • MẤU BÁO CÁO THỰC TẬP KẾ TOÁN TẠI CÔNG TY DỊCH VỤ CÓ DÙNG PHẦN MỀM KẾ TOÁN MISA

  11-06-2022 // 1,150 lượt xem

  Nhóm nhận viết bài, giới thiệu với các bạn mẫu báo cáo thực tập kế toán tại công ty dịch vụ có dùng phần mềm kế toán. Misa là phần mềm kế toán rất quen thuộc với tất cả các bạn làm kế toán nhưng nó lại khá xa lạ với các bạn sinh viên. Nhóm hy vọng, qua bài viết này sẽ giúp các bạn sinh viên kế toán có cái nhìn rõ nét hơn về kế toán sử dụng phần mềm là như thế nào, và hữu ích cho các bạn tìm tài liệu để làm báo cáo thực thực tập, làm khóa luận.

  Chi tiết →

 • HƯỚNG DẪN CÁCH QUA MẶT PHẦN MỀM CHECK ĐẠO VĂN TURNITIN DỄ DÀNG

  07-06-2022 // 95,725 lượt xem

  Turnitin là phần mềm check đạo văn phổ biến nhất hiện nay của nhiều trường đại học, cao đẳng. Turnitin cũng đã trở nên quen thuộc với nhiều sinh viên, học sinh khi làm khóa luận tốt nghiệp, báo cáo thực tập và ngay cả tiểu luận của một số ngành chuyên ngành. Phần mềm check đạo văn Turnitin trở thành lo lắng có thể gây streess cho các bạn sinh viên khi check ra và phát hiện tỉ lệ copy quá cáo. Để giảm nỗi lo lắng, ám ảnh nhận bài viết xin chia sẽ cho bạn các cách qua mặt Turnitin để bài viết có kết quả tốt nhất.

  Chi tiết →

 • 10 Mẫu lời cảm ơn tiểu luận, luận văn ấn tượng nhất

  13-07-2021 // 32,858 lượt xem

  NHẬN VIẾT BÀI sẽ chia sẻ 10 mẫu lời cảm ơn tiểu luận, khóa luận, lời cảm ơn luận văn, báo cáo… hay, ấn tượng và cảm xúc nhất dành cho bạn tham khảo.

  Chi tiết →

 • Cách Trích Dẫn Tài Liệu Tham Khảo Như Thế Nào Để Đạt Chuẩn?

  13-07-2021 // 2,173 lượt xem

  Cách Trích Dẫn Tài Liệu Tham Khảo Như Thế Nào Để Đạt Chuẩn? là hình thức tổng hợp, xác định nơi mà bạn thu thập thông tin và ý tưởng cho các tác phẩm của bạn.

  Chi tiết →

FANPAGE

BLOG