CHIA SẼ KINH NGHIỆM VIẾT LUẬN VĂN THẠC SĨ

KINH NGHIỆM VIẾT LUẬN VĂN THẠC SỸ: Sau đây mình xin chia sẻ một số kinh nghiệm viết luận văn thạc sĩ của các thành viên trong nhóm mình đúc kết được.

 • Bị Lừa Mua Giấy Xác Nhận Thực Tập Giả

  26-06-2022 // 85,129 lượt xem

  Mua giấy xác nhận thực tập ở đâu tốt và thực? Đây là câu hỏi đại đa số các bạn sinh viên quan tâm khi sử dụng dịch vụ mua giấy xác nhận thực tập. Hiện nay trên mạng có rất nhiều đơn vị đăng tin xác nhận thực tập nhưng làm sao để phân biệt được đâu là đơn vị thực, đâu là đơn vị mua bán giả và đâu là đơn vị có tâm nhất. Nhận viết bài xin chia sẻ một số vấn đề để các bạn chú ý khi mua giấy xác nhận thực tập không để bị mất tiền oan.

  Chi tiết →

 • Công Việc Của Một Kế Toán Toán Công Nợ Tại Công Ty

  23-06-2022 // 547 lượt xem

  Hôm nay, Nhận Viết Bài chia sẻ cho các bạn sinh viên ngành kế toán công việc của một kế toán công nợ tại Công ty là gồm những việc gì? Hy vọng, những chia sẻ này sẽ giúp các bạn hình dung phần nào công việc tương lai của một kế toán viên giúp bạn sau này bớt bỡ ngỡ khi bước đầu đi làm.

  Chi tiết →

 • Cách Xây Dựng Chiến Lược Kinh Doanh Hiệu Quả

  21-06-2022 // 90,208 lượt xem

  Chiến lược kinh doanh như một kim chỉ nam giúp doanh nghiệp rút ngắn thời gian thành công. Nhóm Nhận Viết Bài xin chia sẻ cho các bạn Cách xây dựng chiến lược kinh doanh hiệu quả để giúp các bạn sinh viên quản trị kinh doanh nói riêng và các bạn đam mê kinh doanh có cái nhìn rõ nét hơn để sau này khởi nghiệp nhé.

  Chi tiết →

 • Chiến lược cạnh tranh là gì? 4 chiến lược cạnh tranh phổ biến trong kinh doanh

  21-06-2022 // 423 lượt xem

  Xây dựng và triển khai các chiến lược nâng cao khả năng cạnh tranh luôn là một trong những nhiệm vụ cấp thiết đối với các cấp lãnh đạo và cần phải tập trung thực hiện đối với các doanh nghiệp. Bên cạnh đó, doanh nghiệp cũng cần phát huy tốt năng lực cạnh tranh của mình bằng cách nắm vững được các chiến lược phù hợp để phát triển doanh nghiệp bền vững. Nhận Viết Bài tổng hợp và chia sẻ cho các bạn hiểu rõ hơn về chiến lược cạnh tranh và 4 chiến lược phổ biến trong kinh doanh hiệu quả. Mời bạn theo dõi bài viết dưới đây

  Chi tiết →

 • KHÁI NIỆM CẠNH TRANH, CÁC LOẠI CẠNH TRANH TRÊN THỊ TRƯỜNG

  20-06-2022 // 555 lượt xem

  Cạnh tranh là một khái niệm phổ biến trong nền kinh tế đa dạng các ngành, nghề như hiện nay, mục đích cuối cùng của việc cạnh tranh là mang lại lợi nhuận mong muốn cho công ty, doanh nghiệp. Tùy thuộc và các thị trường khác nhau, có các loại cạnh tranh khác nhau. Bài viết dưới đây của nhóm Nhận Viết Bài sẽ giải thích cặn kẽ cho bạn về các loại cạnh tranh trên thị trường phổ biến nhất, và những ảnh hưởng, vai trò của cạnh tranh trong nền kinh tế.

  Chi tiết →

 • LÀM THẾ NÀO ĐỂ THUYẾT TRÌNH ĐẠT HIỆU QUẢ NHẤT?

  20-06-2022 // 239 lượt xem

  Làm thế nào để truyền đạt hết ý nghĩa việc mình muốn nói cho người nghe cảm thấy ấn tượng, xúc tích và dễ hiểu là điều rất cần thiết trong quá trình đi học cũng như trong hầu hết các công việc và nghề nghiệp mình theo đuổi. Để có thể thuyết trình hay, thuyết phục người nghe bạn cần phải trang bị cho mình những kỹ năng thuyết trình cơ bản nhất. Vậy làm thế nào để thuyết trình đạt hiệu quả nhất ? Nhóm Nhận Viết Bài xin chia sẻ cho các bạn một số kỹ năng về thuyết trình, hy vọng sẽ giúp các bạn cải thiện bản thân và thuyết trình đạt hiệu quả hơn.

  Chi tiết →

 • Mẫu Nhật Ký Thực Tập Tại Phòng Kinh Doanh

  19-06-2022 // 831 lượt xem

  Nhận Viết Bài xin chia sẻ cho các bạn sinh viên về cách viết Nhật Ký Thực Tập tại phòng kinh doanh mà nhóm đã tổng hợp được. Hy vọng bài viết sẽ là tài liệu tham khảo có ích cho các bạn trong quá trình viết nhật ký thực tập tại công ty.

  Chi tiết →

 • 16 lời mở đầu báo cáo thực tập theo chuyên ngành hay và ấn tượng (TT)

  19-06-2022 // 343 lượt xem

  Nhận Viết Bài xin chia sẻ cho các bạn sinh viên mẫu 16 lời mở đầu báo cáo thực tập theo chuyên ngành hay và ấn tượng, hy vọng những lời mở đầu nàmở đây giúp ít nhiều cho các bạn trong phần viết lách. Đặc biệt là các bạn không có nhiều lời văn để viết nhiều về lời mở đầu hay và ấn tượng

  Chi tiết →

 • 16 lời mở đầu báo cáo thực tập theo chuyên ngành hay và ấn tượng

  19-06-2022 // 2,578 lượt xem

  Nhận Viết Bài xin chia sẻ cho các bạn sinh viên mẫu 16 lời mở đầu báo cáo thực tập theo chuyên ngành hay và ấn tượng, hy vọng những lời mở đầu nàmở đây giúp ít nhiều cho các bạn trong phần viết lách. Đặc biệt là các bạn không có nhiều lời văn để viết nhiều về lời mở đầu hay và ấn tượng.

  Chi tiết →

 • BÀI HỌC KINH NGHIỆM RÚT RA KHI THỰC TẬP QUẢN TRỊ KINH DOANH

  16-06-2022 // 583 lượt xem

  Nhận Viết Bài chia sẻ Bài học kinh nghiệm rút ra khi thực tập ngành quản trị kinh doanh mà nhóm tổng hợp được. Bài học kinh nghiệm này được phù hợp cho các bạn sinh viên tìm kiếm các bài học kinh nghiệm rút ra khi thực tập ngành quản trị kinh doanh tại công ty. Hy vọng những chia sẻ dưới đây giúp cho các bạn sinh viên có thêm được tài liệu bổ ích khi làm bài.

  Chi tiết →

 • Mục tiêu kinh doanh và cách thiết lập mục tiêu hiệu quả trong kinh doanh

  14-06-2022 // 752 lượt xem

  Để phát triển một cách lâu dài và bền vững, bất kỳ doanh nghiệp nào cũng cần vạch ra kế hoạch cụ thể cho mục tiêu kinh doanh của mình, qua đó giúp họ xác định được đúng hướng đi của tổ chức cũng như những công việc cần triển khai ở các phòng ban, bộ phận, nhân viên. Vậy mục tiêu kinh doanh là gì? Các bước thiết lập mục tiêu ngắn hạn và dài hạn như thế nào? Nhận viết bài xin chia sẻ vấn đề này mà nhóm tổng hợp được cho các bạn sinh viên quản trị kinh doanh hay bất kì bạn nào muốn kinh doanh cần biết thì tham khảo thêm nhé

  Chi tiết →

 • Các chỉ tiêu đánh giá hiệu quả hoạt động bán hàng trong quản trị doanh nghiệp

  14-06-2022 // 666 lượt xem

  Bán hàng là một quá trình vô cùng quan trọng để duy trì và phát triển doanh nghiệp. Để đánh giá được hiệu quả của hoạt động bán hàng thì cần phải có một vài tiêu chí cụ thể để xác định xem kết quả bán hàng của doanh nghiệp trong tháng, trong quý, trong năm như thế nào? Nhóm nhận viết bài xin chia sẻ các chỉ tiêu đánh giá hiệu quả hoạt động bán hàng trong quản trị doanh nghiệp, nhằm giúp các bạn ngành kinh tế có thêm tài liệu tham khảo trong quá trình học tập thực hiện dự án riêng của chính mình

  Chi tiết →

FANPAGE

BLOG