CHIA SẼ KINH NGHIỆM VIẾT LUẬN VĂN THẠC SĨ

KINH NGHIỆM VIẾT LUẬN VĂN THẠC SỸ: Sau đây mình xin chia sẻ một số kinh nghiệm viết luận văn thạc sĩ của các thành viên trong nhóm mình đúc kết được.

 • 18 điều cần chú ý khi đi phỏng vấn xin việc

  19-07-2022 // 38 lượt xem

  Nhận Viết Bài xin chia sẻ 18 điều cần chú ý khi đi phỏng vấn xin việc, bài chia sẽ là kinh nghiệm có ích cho các bạn sinh viên chuẩn bị đi xin việc

  Chi tiết →

 • Những thử thách khi làm việc tại các công ty luật lớn

  10-07-2022 // 52 lượt xem

  Công việc tại các văn phòng luật hàng đầu có thể đồng nghĩa với một mức lương cao, những vụ việc thú vị. Tuy nhiên, làm việc cho những công ty luật như vậy cũng đầy những thách thức. Hãy cùng Nhận Viết Bài điểm qua những vấn đề thường gặp phải khi làm việc trong một hãng luật lớn nhé.

  Chi tiết →

 • Hướng dẫn cách Marketing trên mạng xã hội hiệu quả nhất

  07-07-2022 // 41 lượt xem

  Nhận Viết Bài chia sẽ với các bạn hướng dẫn cách Marketing trên mạng xã hội hiệu quả nhất, hy vọng bài viết sẽ là tài liệu có ích cho các bạn tham khảo

  Chi tiết →

 • Kinh doanh đa cấp - Cách nhận biết công ty đa cấp

  07-07-2022 // 35 lượt xem

  Đa cấp là chiến lược kinh doanh, bán hàng hóa thông qua một hệ thống gồm nhiều nhà sản xuất được chia ra thành nhiều cấp. Nhận Viết Bài xin chia sẻ cho các bạn sinh viên hiểu rõ hơn về Kinh doanh đa cấp - Cách nhận biết công ty đa cấp. Hy vọng bài viết này sẽ giúp các bạn sinh viên tránh được cái bẫy công ty Bài viết dưới đây sẽ sẻ chia tới các bạn Kinh doanh Đa cấp là gì? Cách nhận biết công ty đa cấp. Cùng tham khảo nhé!

  Chi tiết →

 • Hướng Dẫn Cách Quản Trị Kho Hàng Hiệu Quả

  29-06-2022 // 144 lượt xem

  Hướng dẫn cách quản trị kho hàng hiệu quả dưới đây cho Nhóm Nhận Viết Bài tổng hợp lại. Hy vọng những chia sẻ này giúp được các bạn kinh doanh nhỏ lẻ có thể quản lý được hàng hóa của mình một cách hiệu quả và tránh mất thời gian.

  Chi tiết →

 • Công việc của nhân viên kinh doanh những điều cần biết

  28-06-2022 // 144 lượt xem

  Công việc của nhân viên kinh doanh là gì là một trong những từ khóa tìm kiếm khá nhiều khi các bạn tìm hiểu công việc chuẩn bị xin việc làm. Trong bài viết bày, nhóm Nhận Viết Bài xin chia sẻ về Công việc của nhân viên kinh doanh là gì? cần chuẩn bị gì để chuẩn bị cho một cuộc phỏng vấn vị trí nhân viên kinh doanh. Hy vọng, bài viết sẽ giúp ích cho các bạn sinh viên trong quá trình tìm việc làm thêm cũng như chính thức.

  Chi tiết →

 • 100+ Câu Hỏi Nhận Định Đúng Sai Luật Sở Hữu Trí Tuệ (Có Đáp Án)

  28-06-2022 // 109 lượt xem

  Nhận Viết Bài xin chia sẻ 102 câu hỏi nhận định đúng sai Luật Sở hữu trí tuệ do nhóm tổng hợp và sưu tầm, xin được chia sẻ với các bạn để ôn luyện chuẩn bị cho kỳ thi sắp tới

  Chi tiết →

 • Mình Đã Đạt 9.5 Điểm Vấn Đáp Ở Trường Luật Như Thế Nào

  27-06-2022 // 79 lượt xem

  Mình Đã Đạt 9.5 Điểm Vấn Đáp Ở Trường Luật Như Thế Nào bài viết chia sẻ trải nghiệm cá nhân của bạn Lily Trương (fb.com/linhhkhanhtruong, Nhận Viết Bài tổng hợp và xin chia sẻ để các bạn tham khảo!

  Chi tiết →

 • Bị Lừa Mua Giấy Xác Nhận Thực Tập Giả

  26-06-2022 // 16,779 lượt xem

  Mua giấy xác nhận thực tập ở đâu tốt và thực? Đây là câu hỏi đại đa số các bạn sinh viên quan tâm khi sử dụng dịch vụ mua giấy xác nhận thực tập. Hiện nay trên mạng có rất nhiều đơn vị đăng tin xác nhận thực tập nhưng làm sao để phân biệt được đâu là đơn vị thực, đâu là đơn vị mua bán giả và đâu là đơn vị có tâm nhất. Nhận viết bài xin chia sẻ một số vấn đề để các bạn chú ý khi mua giấy xác nhận thực tập không để bị mất tiền oan.

  Chi tiết →

 • Công Việc Của Một Kế Toán Toán Công Nợ Tại Công Ty

  23-06-2022 // 218 lượt xem

  Hôm nay, Nhận Viết Bài chia sẻ cho các bạn sinh viên ngành kế toán công việc của một kế toán công nợ tại Công ty là gồm những việc gì? Hy vọng, những chia sẻ này sẽ giúp các bạn hình dung phần nào công việc tương lai của một kế toán viên giúp bạn sau này bớt bỡ ngỡ khi bước đầu đi làm.

  Chi tiết →

 • Cách Xây Dựng Chiến Lược Kinh Doanh Hiệu Quả

  21-06-2022 // 19,848 lượt xem

  Chiến lược kinh doanh như một kim chỉ nam giúp doanh nghiệp rút ngắn thời gian thành công. Nhóm Nhận Viết Bài xin chia sẻ cho các bạn Cách xây dựng chiến lược kinh doanh hiệu quả để giúp các bạn sinh viên quản trị kinh doanh nói riêng và các bạn đam mê kinh doanh có cái nhìn rõ nét hơn để sau này khởi nghiệp nhé.

  Chi tiết →

 • Chiến lược cạnh tranh là gì? 4 chiến lược cạnh tranh phổ biến trong kinh doanh

  21-06-2022 // 140 lượt xem

  Xây dựng và triển khai các chiến lược nâng cao khả năng cạnh tranh luôn là một trong những nhiệm vụ cấp thiết đối với các cấp lãnh đạo và cần phải tập trung thực hiện đối với các doanh nghiệp. Bên cạnh đó, doanh nghiệp cũng cần phát huy tốt năng lực cạnh tranh của mình bằng cách nắm vững được các chiến lược phù hợp để phát triển doanh nghiệp bền vững. Nhận Viết Bài tổng hợp và chia sẻ cho các bạn hiểu rõ hơn về chiến lược cạnh tranh và 4 chiến lược phổ biến trong kinh doanh hiệu quả. Mời bạn theo dõi bài viết dưới đây

  Chi tiết →

FANPAGE

BLOG

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Tổng truy cập 2,381,971

Đang online21