HƯỚNG DẪN CÁCH QUA MẶT PHẦN MỀM CHECK ĐẠO VĂN TURNITIN DỄ DÀNG

Turnitin là phần mềm check đạo văn phổ biến nhất hiện nay của nhiều trường đại học, cao đẳng. Turnitin cũng đã trở nên quen thuộc với nhiều sinh viên, học sinh khi làm khóa luận tốt nghiệp, báo cáo thực tập và ngay cả tiểu luận của một số ngành chuyên ngành. Phần mềm check đạo văn Turnitin trở thành lo lắng có thể gây streess cho các bạn sinh viên khi check ra và phát hiện tỉ lệ copy quá cáo. Để giảm nỗi lo lắng, ám ảnh nhận bài viết xin chia sẽ cho bạn các cách qua mặt Turnitin để bài viết có kết quả tốt nhất.

Ngày đăng: 07-06-2022

95,720 lượt xem

hướng dẫn cách vượt mặt phần mềm check đạo văn Turnitin dễ dàng

 

Turnitin phần mềm kiểm tra đạo văn là gì?

Turnitin là một trong những phần mềm được rất nhiều trường đại học khắp thế giới sử dụng. Turnitin là một hệ thống so sánh văn bản điện tử của bài viết sinh viên với cơ sở dữ liệu hơn 24 tỉ trang web khách nhau. Việc kiểm tra Turnitin sẽ giúp bạn phát hiện những câu nào trong bài luận của bạn có nội dung giống với những nguồn khác bằng cách tô màu phần trùng lập. Kết quả sau cùng khi check đạo văn bạn sẽ biết được bài luận của mình có bao nhiêu phần trăm tương tự với nội dung mà nhiều người khác đã viết trên các website.

Giảng viên hay dùng phần mềm này để kiểm tra xem bài viết của sinh viên và so sánh với hơn 300 triệu bài viết, 110.000 ấn phẩm và hơn 24 tỉ trang website. Các cơ sở dữ liệu là các học thuật, ấn bản học thuật, bài tập được cập nhận trên Turnitin và nguồn từ các trang mạng.

Các bạn sinh viên nếu không chịu đầu tư cho bài viết một tí, có thói quen copy và Paste từ các nguồn trang mạng thì rất dễ dàng bị phát hiện là đạo văn.

NHẬN VIẾT THUÊ BÁO CÁO THỰC TẬP

6 lỗi chính được xem là “đạo văn” trên phần mềm Turnitin.

Phần mềm check đạo văn Turnitin sẽ kiểm tra đạo văn dựa trên 6 lỗi sau:

  • Duplicate lỗi nhân bản: Copy 100% bài của người khác và chỉ thay tên của mình J
  • Lỗi sao chép Copy: những phần quan trọng trong bài viết toàn copy và paste nguyên văn của người khác.
  • Lỗi Find-Replace (Lỗi tìm – thay thế): thay đổi các từ và cụm từ chính nhưng không thay đổi nội dung.
  • Lỗi góp nhặt tài liệu: Tổng hợp nhiều nguồn tài liệu trên mạng và sử dụng lối viết của mình để làm nội dung phù hợp tạo thành một khối liền mạch.
  • Lỗi trộm ý tưởng: sử dụng phần lớn nội dung của các bài viết của chính bản thân mình trước đây mà không trích dẫn.
  • Mashup: copy nhiều bài luận khác vào bài của mình

các lỗi hay mắt phải khi check turnitin

Các lỗi hay mắc phải khi check Turnitin

Nhóm nhận viết bàidịch vụ chỉnh sửa đạo văn nếu như các bạn đang gặp phải một trong các vấn đề trên hoặc tất cả các vấn đề trên trong bài viết thì inbox Zalo 08.434343.81 để được tư vấn nhé.

Nhận viết bài xin chia sẻ 3 cách giảm tỷ lệ đạo văn trên Turnitin dễ dàng

Phần mềm có vượt trội đến đâu thì bản chất nó cũng chỉ là thuật toán so sánh văn bản với nhau. Với sự thông minh của mình, bạn có thể làm một trong mấy cách sau đây để vượt qua mặt phần mềm nhé:

1. Sử dụng từ đồng nghĩa: nếu bạn gặp khó khăn trong việc diễn đạt ý của tác giả, bạn có thể sử dụng từ đồng nghĩa để viết lại câu. Nhờ đó, bạn có thể diễn đạt lại những cụm từ hoặc nội dung bị quét theo một cách khác. Nhưng cần chú ý từ đồng nghĩa phải có nghĩa tương tự như từ gốc và đúng ngữ cảnh.

2. Trích dẫn nguồn đúng cách: để tỷ lệ đạo văn giảm mức thấp nhất, bạn hãy trích dẫn đầy đủ và chính xác. Mỗi trường có yêu cầu riêng đối với sinh viên về việc trích dẫn nguồn tài liệu tham khảo, nhưng có 2 nguồn phổ biến nhất là trích nguồn APA và Harvard.

3. Thay đổi cấu trúc của câu: bạn có thể linh hoạt thay đổi cấu trúc câu nhằm diễn đạt theo cách hiểu riêng của mình. Tuy nhiên, bạn phải đảm bảo rằng ý nghĩa của câu không bị thay đổi.

Dịch Vụ Chỉnh Sửa Đạo Văn

Nhận viết bài chia sẻ 3 cách trên nếu bạn nắm vững và tự chỉnh sửa bài được thì có thể tự làm và chỉnh sửa để bài luận đạt yêu cầu nhé. Còn nếu, bạn không thể tự tin chỉnh sửa bài hoàn thiện thì đừng mất thời gian càng chỉnh càng rối, hãy để nhận viết bài chỉnh sửa yêu cầu check đạo văn cho các bạn nhe. Bạn chỉ cần chuyển file làm, file check đạo văn, phần còn lại cứ ngồi thư giãn và nhận bài thôi với một mức giá vô cùng ưu đãi nhe. Liên hệ ngay, nhóm nhận viết bài Zalo 08.434343.81 để được tư vấn ah.

 Chúc các bạn, sẽ có một bài luận thật hoàn chỉnh.

 

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

FANPAGE

BLOG