LUẬN VĂN TỐT NGHIỆP

LUẬN VĂN TỐT NGHIỆP là văn bản nghiên cứu khoa học của sinh viên các trường Đại học về một chủ đề nào đó vào học kỳ cuối làm điều kiện tốt nghiệp ra trường.

 • LÀM THẾ NÀO ĐỂ THUYẾT TRÌNH ĐẠT HIỆU QUẢ NHẤT?

  20-06-2022 // 301 lượt xem

  Làm thế nào để truyền đạt hết ý nghĩa việc mình muốn nói cho người nghe cảm thấy ấn tượng, xúc tích và dễ hiểu là điều rất cần thiết trong quá trình đi học cũng như trong hầu hết các công việc và nghề nghiệp mình theo đuổi. Để có thể thuyết trình hay, thuyết phục người nghe bạn cần phải trang bị cho mình những kỹ năng thuyết trình cơ bản nhất. Vậy làm thế nào để thuyết trình đạt hiệu quả nhất ? Nhóm Nhận Viết Bài xin chia sẻ cho các bạn một số kỹ năng về thuyết trình, hy vọng sẽ giúp các bạn cải thiện bản thân và thuyết trình đạt hiệu quả hơn.

  Chi tiết →

 • Bài mẫu Báo cáo tốt nghiệp quản trị kinh doanh – Đề tài: XÂY DỰNG KẾ HOẠCH KINH DOANH QUÁN TRÀ SỮA THIÊN ĐƯỜNG DOTINY

  13-06-2022 // 617 lượt xem

  Trà sữa đã và luôn luôn là chân ái đối với các bạn trẻ, giới nhân viên văn phòng. Một tín đồ về ăn uống thì không thể bỏ qua được 1 ly trà sữa béo mọng, kèm thêm topping trân châu, pudding trứng….. Càng không thể thiếu 1 ly trà sữa trong những dịp bạn bè gặp nhau hay là đi làm mà đặt 1 ly trà sữa ngồi thưởng thức trà sữa cùng đồng nghiệp. Vừa làm vừa uống còn gì tuyệt bằng các bạn nhỉ. Chính vì độ HOT của trà sữa càng ngày càng tăng mà các doanh nghiệp hiện nay đều mở quán trà sữa. Và tác giả đã chọn đề tài cho bài báo cáo tốt nghiệp quản trị kinh doanh của mình là Xây Dựng Kế Hoạch Kinh Doanh Trà Sữa Thiên Đường Dotiny

  Chi tiết →

 • HƯỚNG DẪN CÁCH QUA MẶT PHẦN MỀM CHECK ĐẠO VĂN TURNITIN DỄ DÀNG

  07-06-2022 // 95,862 lượt xem

  Turnitin là phần mềm check đạo văn phổ biến nhất hiện nay của nhiều trường đại học, cao đẳng. Turnitin cũng đã trở nên quen thuộc với nhiều sinh viên, học sinh khi làm khóa luận tốt nghiệp, báo cáo thực tập và ngay cả tiểu luận của một số ngành chuyên ngành. Phần mềm check đạo văn Turnitin trở thành lo lắng có thể gây streess cho các bạn sinh viên khi check ra và phát hiện tỉ lệ copy quá cáo. Để giảm nỗi lo lắng, ám ảnh nhận bài viết xin chia sẽ cho bạn các cách qua mặt Turnitin để bài viết có kết quả tốt nhất.

  Chi tiết →

 • Hướng dẫn cách trình bày luận văn tốt nghiệp đại học chuẩn nhất

  14-07-2021 // 3,920 lượt xem

  Hôm nay, NHÓM NHẬN VIẾT BÀI chia sẽ "Hướng dẫn cách trình bày luận văn tốt nghiệp đại học chuẩn nhất" để các bạn tham khảo nha!

  Chi tiết →

 • 10 Mẫu lời cảm ơn tiểu luận, luận văn ấn tượng nhất

  13-07-2021 // 33,123 lượt xem

  NHẬN VIẾT BÀI sẽ chia sẻ 10 mẫu lời cảm ơn tiểu luận, khóa luận, lời cảm ơn luận văn, báo cáo… hay, ấn tượng và cảm xúc nhất dành cho bạn tham khảo.

  Chi tiết →

 • Cách viết đề cương luận văn thạc sĩ chi tiết nhất

  13-07-2021 // 2,859 lượt xem

  Cách viết đề cương luận văn thạc sĩ chi tiết nhất là một bước quan trọng để hoàn thành luận văn thạc sĩ để giúp bạn đi đúng hướng và hoàn thành bài luận đạt kết quả tốt nhất.

  Chi tiết →

 • Cách Trích Dẫn Tài Liệu Tham Khảo Như Thế Nào Để Đạt Chuẩn?

  13-07-2021 // 2,282 lượt xem

  Cách Trích Dẫn Tài Liệu Tham Khảo Như Thế Nào Để Đạt Chuẩn? là hình thức tổng hợp, xác định nơi mà bạn thu thập thông tin và ý tưởng cho các tác phẩm của bạn.

  Chi tiết →

 • Hướng dẫn cách viết & trình bày luận văn thạc sĩ chuẩn nhất

  13-07-2021 // 3,235 lượt xem

  NHÓM NHẬN VIẾT BÀI sẽ chia sẻ đến bạn đọc yêu cầu chung của một bài luận văn thạc sĩ và "những hướng dẫn chi tiết cách viết luận văn thạc sĩ" và "hướng dẫn trình bày luận văn thạc sĩ" để giúp bạn đi đúng hướng và hoàn thành bài luận đạt kết quả tốt nhất.

  Chi tiết →

 • Bài luận văn là gì? Cách trình bày luận văn như thế nào?

  28-06-2021 // 519 lượt xem

  Bài luận văn là gì? Vì sao cần phải viết luận văn tốt nghiệp? và cách trình bày luận văn như thế nào cho đúng chuẩn học thuật để có thể bảo toàn điểm số?

  Chi tiết →

 • Lời cảm ơn luận văn tốt nghiệp ấn tượng nhất

  28-06-2021 // 3,191 lượt xem

  Để giúp các bạn làm luận văn tốt hôm nay NHÓM NHẬN VIẾT BÀI xin chia sẽ "Lời cảm ơn luận văn tốt nghiệp ấn tượng nhất" để các bạn tham khảo nha.

  Chi tiết →

 • Gợi Ý Đề Tài Luận Văn Tốt Nghiệp Ngành Luật Kinh Tế

  28-06-2021 // 95,484 lượt xem

  Hôm nay, NHẬN VIẾT BÀI chia sẽ cho bạn "Gợi Ý Đề Tài Luận Văn Tốt Nghiệp Ngành Luật Kinh Tế" mong rằng bài viết này sẽ giúp ích cho bạn trong việc làm luận văn.

  Chi tiết →

 • 10 mẫu bìa luận văn tốt nghiệp đẹp và bắt mắt

  11-12-2020 // 16,641 lượt xem

  10 mẫu bìa luận văn tốt nghiệp đẹp và bắt mắt giúp bạn nắm được cách trình bày bìa và có thêm những ý tưởng mới khi thực hiện trang bìa luận văn của mình.

  Chi tiết →

FANPAGE

BLOG