Bị Lừa Mua Giấy Xác Nhận Thực Tập Giả

Mua giấy xác nhận thực tập ở đâu tốt và thực? Đây là câu hỏi đại đa số các bạn sinh viên quan tâm khi sử dụng dịch vụ mua giấy xác nhận thực tập. Hiện nay trên mạng có rất nhiều đơn vị đăng tin xác nhận thực tập nhưng làm sao để phân biệt được đâu là đơn vị thực, đâu là đơn vị mua bán giả và đâu là đơn vị có tâm nhất. Nhận viết bài xin chia sẻ một số vấn đề để các bạn chú ý khi mua giấy xác nhận thực tập không để bị mất tiền oan.

Ngày đăng: 26-06-2022

85,432 lượt xem

Bị lừa mua giấy xác nhận thực tập giả

Cách nhận dạng đơn vị mua giấy thực tập giả mạo

Trong vai trò là người đi mua mộc xác nhận thực tập giúp một bạn sinh viên quen. Ngay cả add người có kinh nghiệm trong việc mua giấy xác nhận thực tập mà còn bị LỪA, add chia sẻ cách nhận diện cơ bản để các bạn tránh sự mất tiền oan mà không làm được gì.

- Bên bán có thể cung cấp mộc của rất nhiều đơn vị khác nhau (một list bạn ấy đưa có gần 50 công ty ở tất cả các lĩnh vực).

- Bạn ấy không nhận bất kì khoản cọc nào của khách, việc này làm cho các bạn cảm thấy tinh tưởng phần nào đúng không nek. Chính vấn đề này sẽ làm bạn rất dễ bị CÚ LỪA sau này.

- Bạn ấy xin mộc xong và chụp hình cho mình xem, hình chụp thật khó để phân biệt được là mộc thật hay là mộc in luôn các bạn ah. Sau khi xác nhận xong thì bạn ấy bảo chuyển khoản tiền rồi sẽ gửi mộc cho bạn. Kết quả khi chuyển khoản xong và đợi nhận giấy xác nhận thực tập là khi mở giấy ra thì mình có thể nhận ra ngay MỘC ĐƯỢC IN CHỨ KHÔNG PHẢI MỘC ĐÓNG. Kết quả của việc này, là sau một hồi cự cải của hai bên thì bạn ấy bảo đồ không biết gì mà cũng nói. Thế là xong bị mất oan một số tiền mà còn mang một cục tức ở trong người.

Tóm lại có mấy cái cần chú ý khi đi Mua giấy xác nhận thực tập tránh bị lừa vì DẤU GIẢ nhe các bạn ah.

- Đừng nên mua dấu xác nhận thực tập ở nơi xa với vùng mình sinh sống (như ở TP.HCM mà mua ở ngoài HN – bản thân mình đã bị vấn đề này)

- Hỏi công ty cụ thể nào cũng có (thực tế việc xin mộc của các công ty thật sự khó đặc biệt là các công ty to họ không bao giờ bán mộc cho mình)

- Không cần cọc, mình mua bán mộc thực tập nhưng bản thân mình cũng phải đi mua từ công ty nên thật lòng mà không cọc thì thật khó lòng mà dám đi mua mộc cho các bạn.

- Mộc gửi đi bằng đường bưu điện mà không ghi cụ thể địa chỉ của người gửi (này là họ đã có ý lừa mình, họ nói người công ty bán mộc gửi nhưng thực chất là đó là họ in ra và tự gửi luôn các bạn ah)

Trên đây là trải nghiệm XẤU của add đã trải qua khi mua phải mộc thực tập giả, hy vọng sẽ giúp các bạn  tránh được việc mua mộc giả (mộc in chứ không phải đóng) như mình.

Lý do bạn nên sử dụng dịch vụ Mua Dấu Thực Tập tại Nhận Viết Bài

- Tất cả mộc bên mình cung cấp cho các bạn đều là mộc in thật 100%, này là mua từ công ty mà bên mình liên hệ được từ trước.

- Các Công ty mà bên nhóm liên hệ được là những công ty còn hoạt động 100% và có mối quan hệ thân thiết có thể hỗ trợ xác nhận với nhà trường nếu như các bạn có yêu cầu.

- Điều quan trọng nhất các bạn có thể đến tận nơi lấy mộc để xác nhận là mộc đóng hay mộc in trước khi thanh toán phần tiền còn lại cho bên mình.

- Bên mình hoàn trả 100% tiền cho các bạn nếu như mộc bên mình là mộc in chứ không phải đóng.

- Có chính sách giảm giá cho các bạn sinh viên khi mua số lượng mộc nhiều.

- Thời gian mua mộc nhanh cho các bạn cần gấp.

Bên cạnh những ưu điểm của việc mua mộc thực tập bên mình cũng có một vài nhược điểm:

- Không phải mộc công ty nào bên mình cũng nhận mua giúp được (bên mình chỉ bán những mộc mà bên mình liên hệ được thôi nhé).

- Do mộc bên mình mua trực tiếp nên đôi khi tùy công ty giá khác nhau mà giá đưa ra cho các bạn cũng khác nhau.

Kết lại, bài viết chỉ mang tính chất giúp các bạn có ý định mua mộc cần chú ý thận trọng hơn thôi nhé. Đồng thời, giới thiệu tí về dịch vụ xác nhận thực tập của bên nhóm, các bạn có nhu cầu ha gì thì cứ liên hệ với Zalo của nhóm để được tư vấn cụ thể hơn ha. Chúc các bạn mua được mộc thật và đúng là mộc đóng nhe.

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

FANPAGE

BLOG