Dịch vụ chạy xử lý só liệu SPSS, Stata Uy tín, chất lượng

NHÓM NHẬN VIẾT BÀI nhận chạy và xử lý số liệu SPSS, Stata, Eviews cho các bạn đang gặp khó khăn trong quá trình học và viết luận văn nhằm giúp các bạn loại bỏ những trở ngại để hoàn thành quá trình học tập thật tốt.

Ngày đăng: 21-09-2022

132 lượt xem

1. Những trở ngại thường gặp khi tự mình chạy SPSS, Stata, Eviews

Tự chạy SPSS thay vì thuê xử lý số liệu SPSS cần nhiều kiến thức chuyên sâu, kỹ thuật phức tạp và tốn khá nhiều thời gian. Dưới đây là những khó khăn điển hình mà Nhóm Nhận Viết  Bài đã thống kê lại từ những chia sẻ của khách hàng:

1.1. Chưa có số liệu

Trở ngại đầu tiên khi bạn muốn tự mình nhận chạy mô hình SPSS, Stata, Eviews là không có số liệu hoặc không biết cách tìm tài liệu đáng tin cây.
Có không ít đề tài còn không hề có bất cứ tài liệu liên quan trong nước mà cần tìm kiếm bằng nguồn nước ngoài hoặc sử dụng tài liệu tốn phí.
Điều này dẫn đến những bế tắc ngay từ bước đầu làm SPSS/Stata/Eviews khiến người làm cảm thấy chán nản và bỏ cuộc.

1.2. Chạy kết quả không tốt

Một hạn chế tiếp theo phải kể đến khi tự chạy SPSS thay vì thuê xử lý số liệu SPSS là đa số sinh viên đều chưa biết cách làm đẹp số liệu để có kết quả chạy tốt nhất.
Những dữ liệu xấu sẽ khiến Cronbach Alpha bị loại và EFA chạy lung tung ảnh hưởng đến kết quả cuối cùng của đề tài.

1.3. Chưa biết cách phân tích

Nếu bạn chưa có nhiều kinh nghiệm trong làm việc với những con số sẽ cảm thấy rất áp lực khi chạy SPSS. Cụ thể như sau:
Không biết định hướng và phân tích dữ liệu sao cho đúng
Không biết nên áp dụng phương pháp nào phù hợp với mục tiêu đề tài nghiên cứu

1.4. Không biết đọc kết quả

Có không ít người gặp khó khăn trong vấn đề đọc kết quả khi chạy mô hình SPSS. Khi đã tìm thấy những số liệu liên quan đến bài báo cáo, bạn lại cảm thấy đau đầu vì không biết cách phân tích số liệu như thế nào, đọc kết quả ra sao để đạt được ý nghĩa thực tiễn. Những vấn đề có thể gặp phải như sau:
Bạn không biết đọc những bảng biểu số liệu, sơ đồ hay biểu đồ trên tài liệu
Không hiểu được ý nghĩa của công thức hay những thành phần có trong công thức

1.5. Không có thời gian

Như đã chia sẻ ở trên, việc nhận chạy mô hình SPSS tốn rất nhiều thời gian và công sức. Nếu bạn chưa hiểu về lĩnh vực này sẽ tốn rất nhiều thời gian để bắt tay vào học trước khi thực hành. Ngoài ra, nếu đã hiểu sơ qua về chạy SPSS cũng sẽ ngốn của bạn không ít thời gian khi phân tích số liệu bằng công cụ này.
Với những trở ngại trên, bạn sẽ cần một dịch vụ xử lý số liệu SPSS chuyên nghiệp để xây dựng mô hình nghiên cứu và cách phân tích SPSS đúng chuẩn. Chúng tôi sẽ giúp bạn khắc phục mọi trở ngại trên với đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm nhận xử lý số liệu SPSS tại Nhóm Nhận Viết Bài.
 

2. Lợi ích của dịch vụ xử lý số liệu SPSS, Stata, Eviews

Sử dụng dịch vụ xử lý số liệu SPSS tại Nhóm Nhận Viết Bài là gợi ý hoàn hảo giúp bạn giải quyết mọi khó khăn kể trên và mang lại những lợi ích tuyệt vời như sau:

2.1. Kết quả Độc nhất

Nhóm Nhận Viết Bài nhận xử lý số liệu SPSS với dữ liệu Data, Output đảm bảo không trùng lặp với bất kỳ ai.
Vì vậy, đề tài của bạn sẽ có kết quả độc nhất gây ấn tượng tốt với người chấm điểm và tăng cơ hội được điểm cao khi nộp bài.

2.2. Chỉnh sửa theo yêu cầu

Nhóm Nhận Viết Bài nhận dịch vụ xử lý số liệu SPSS và sẵn sàng chỉnh sửa theo yêu cầu của khách hàng.
Bạn hoàn toàn có thể an tâm khi sử dụng dịch vụ nhận xử lý số liệu SPSS của chúng tôi.

2.3. Sự khách quan

Data sẽ được nhập trực tiếp dựa theo tình hình thực tế của địa điểm thực tập và tạo ra kết quả phân tích dữ liệu một cách khách quan nhất.
Đây là một ưu điểm mà nếu bạn tự chạy SPSS thường sẽ không có được.

2.4. Định hướng phân tích

Các chuyên gia nhận chạy mô hình SPSS tại Nhận Viết Bài sẽ hỗ trợ khách hàng những vấn đề từ cơ bản đến nâng cao như:
Hỗ trợ xử lý, làm sạch số liệu
Hỗ trợ khách hàng phân tích số liệu và đưa ra định hướng phân tích phù hợp nhất
Hỗ trợ khách chỉnh sửa số liệu và kết quả phân tích theo yêu cầu

2.5. Nhân sự giàu kinh nghiệm

Nhóm Nhận Viết Bài tự hào sở hữu đội ngũ nhân sự giàu kinh nghiệm được đào tạo bài bản tại các trường Đại học nổi tiếng trong và ngoài nước.
Mỗi đề tài phân tích số liệu SPSS đều được xử lý tỉ mỉ bởi những chuyên gia có kinh nghiệm lâu năm trong nghề đảm bảo kết quả tốt nhất cho khách hàng.

2.6. Hỗ trợ giải đáp

Mọi câu hỏi, thắc mắc của khách hàng đều được giải đáp một cách rõ ràng và tỉ mỉ nhất.
Đội ngũ chuyên gia, tư vấn viên tại Luận Văn 24 luôn sẵn sàng chia sẻ kinh nghiệm, hỗ trợ khách hàng một cách tốt nhất để đảm bảo sự hài lòng tuyệt đối từ những người đã tin tưởng sử dụng dịch vụ xử lý dữ liệu SPSS của chúng tôi.

2.7. Bảo mật tuyệt đối

Các thông tin khách hàng sử dụng dịch vụ xử lý số liệu, dữ liệu SPSS tại Luận Văn 24 luôn đảm bảo sự bảo mật tuyệt đối.
Ngoài ra, kết quả sau khi phân tích dữ liệu sẽ tuyệt đối không sử dụng với mục đích khác để đảm bảo sự an toàn và riêng tư cho khách hàng.

2.8. Chịu trách nhiệm về kết quả

Kết quả xử lý số liệu SPSS sau cùng được gửi cho khách hàng và sẵn sàng chỉnh sửa theo yêu cầu của khách.
Chúng tôi chịu hoàn toàn trách nhiệm về kết quả của bài phân tích.

2.9. Uy tín

Nhóm Nhận Viết Bài với hơn kinh nghiệm 17 năm trong ngành dịch vụ hỗ trợ spss là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ xử lý dữ liệu SPSS được khách hàng đánh giá cao nhất trên thị trường.
Chúng tôi tự hào là cái tên thường xuyên được nhắc tới khi khách hàng có nhu cầu cần thuê dịch vụ chạy SPSS, làm luận văn thuê, làm tiểu luận thuê, làm thuê assignment.

3. Báo giá dịch vụ chạy, xử lý số liệu SPSS - Stata - Eviews

Giá chạy SPSS, Stata, Eview sẽ thay đổi Tùy thuộc vào từng loại gói mà bạn đặt và deadline bạn cần. Tuy vậy, Nhóm Nhận Viết Bài luôn đảm bảo mức giá dịch vụ hỗ trợ spss của chúng tôi là có lợi nhất đối với bạn. 
Dưới đây là bảng giá dịch vụ SPSS, Eview, Stata mà bạn có thể tham khảo. 

3.1. Bảng Giá Dịch vụ SPSS

Có 2 bảng giá dịch vụ spss chính là bảng giá theo gói và bảng giá theo Data. Trong đó,
Giá chạy SPSS theo 8 gói dao động từ 4.000.000 VNĐ đến 8.000.000 VNĐ. Các thông số chính trong 8 gói chạy gồm: cronbach alpha, EFA, Person, hồi quy tuyến tính bội, t-test, ANOVA, thống kê mô tả.
Giá dịch vụ hỗ trợ spss theo Data dao động từ 4.000.000 VNĐ đến 10.000.000 VNĐ. 

3.2. Bảng Giá nhận chạy stata

Giá nhận chạy STATA dao động từ 4.000.000 VNĐ đến 15.000.000VNĐ. Mức giá này chia thành 3 loại data là không có data – có data – chỉnh sửa data và chia thành 3 cấp độ lần lượt là cấp sinh viên – cấp giáo viên, giảng viên và cấp thạc sĩ, tiến sĩ, cao học. 

3.3. Bảng Giá nhận chạy eview

Giá nhận chạy Eview dao động từ 4.000.000 VNĐ đến 8.000.000 VNĐ. Trong đó chia thành 2 loại chính là Đã có số liệu và không có số liệu.
 
Các bạn có nhu cầu hãy liên hệ với Nhóm Nhận Viết Bài để được tư vấn cụ thể về dịch vụ chạy, xử lý số liệu SPSS - Stata - Eview nhé. 
 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

FANPAGE

BLOG