Powerpoint là một phần mềm được sử dụng để trình chiếu trong bộ công cụ Microsoft Office nhằm phục vụ cho những bài thuyết trình của mình mang tính sáng tạo, cụ thể và minh họa chi tiết hơn về nội dung. Cũng giống như Word, Excel, Powerpoint là một trợ thủ vô cùng đắc lực và quen thuộc với học sinh, sinh viên, nhân viên văn phòng… Xuất hiện thường xuyên trong những cuộc họp, trong những buổi bảo vệ khóa luận tốt nghiệp; bảo vệ Thạc sĩ, Tiến sĩ. Ngoài ra, Powerpoint cũng được dùng phổ biến trong những tiết học của học sinh,  sinh viên. Chắc hẳn, việc tạo được một Slide Powerpoint đơn giản phục vụ cho việc thuyết trình thì chắc hẳn ai cũng sẽ làm được. Tuy nhiên, để thiết kế Slide Powerpoint Thuyết Trình Bảo Vệ Luận Văn Đẹp & Chuyên Nghiệp thì hẳn không phải điều dễ dàng. Đó cũng chính là lý do vì sao Dịch Vụ Thiết Kế Slide Powerpoint Thuyết Trình Bảo Vệ Luận Văn Đẹp & Chuyên Nghiệp của Nhận Viết Bài ra đời.

Tầm quan trọng của việc Slide Powerpoint thuyết trình bảo vệ luận văn 

Không chỉ là công cụ thể hiện bài thuyết trình của bạn, Powerpoint còn được xem là chìa khóa có đem đến thành công ngoài sức mong đợi. Powerpoint chính là đại diện cho bản thân, cho tư tưởng, cho những thông điệp, cảm xúc mà bạn muốn truyền đến những người tham gia.

Hãy tưởng tượng, bạn đã dốc hết sức lực để hoàn thiện một bài luận văn thạc sĩ bằng tất cả công sức, tâm huyết và thời gian. Tuy nhiên, bạn lại không biết cách thể hiện chúng qua Powerpoint. Hay bạn chỉ biết dùng những mẫu Powerpoint đơn giản, nhàm chán và thiếu sự chuyên nghiệp. Từ đó dẫn tới việc, bài thuyết trình của bạn giảm đi sức hút, sự mạch lạc và cả bài luận của bạn sẽ bị mất điểm trình bày, hay thậm chí là bị đánh giá thấp hơn. Ngược lại, một thiết kế Slide Powerpoint thuyết trình bảo vệ luận văn đẹp và chuyên nghiệp sẽ thu hút ngay được sự chú ý ngay từ cái nhìn đầu tiên. Chắc chắn sẽ được đánh giá cao hơn. Từ đó, bạn chắc hẳn đã hiểu được tầm quan trọng của Slide Powerpoint thuyết trình bảo vệ luận văn đúng không nào!

Tại sao nên chọn dịch vụ thiết kế Slide Powerpoint thuyết trình tại Nhận Viết Bài

Chắc hẳn, việc "chọn mặt gửi vàng” ở dịch vụ thiết kế Slide Powerpoint thuyết trình bảo vệ luận văn cũng là một điều khiến bạn để tâm và phân vân rất nhiều. Chính vì thế, chúng tôi sẽ đưa ra bốn tiêu chí nổi bật của dịch vụ thiết kế Slide Powerpoint tại Nhận Viết Bài:

Tốc độ: Tại Nhận Viết Bài, sau khi bạn gửi cho chúng tôi tài liệu cũng như hồ sơ, chúng tôi có thể hoàn thành bài trình chiếu Powerpoint trong vòng từ 24 - 48h đồng hồ. 

Sự sáng tạo - Chúng tôi luôn luôn cập nhật và đổi mới để bắt kịp các xu hướng thiết kế mới nhất. Sáng tạo trong ý tưởng, phong cách thiết kế chuyên nghiệp, tinh tế. Sở hữu kho PowerPoint Template, ClipArt, hình ảnh, âm thanh, SmartArt, Shape, đồ thị đa dạng, phong phú. Đáp ứng mọi nhu cầu thiết kế PowerPoint của bạn. Đồng thời cũng chú trọng đến việc phối hợp hài hòa giữa các màu sắc. Đem đến diện mạo hoàn hảo nhất cho thiết kế.

Tính chuyên biệt - Chắc hẳn, tùy vào mỗi đề tài, chủ đề mà bài luận văn, luận án tiến sĩ sẽ có những điểm khác biệt cũng như đặc thù riêng. Hiểu được điều ấy, mỗi sản phẩm thiết kế Slide Powerpoint chúng tôi đều dành ra thời gian để nghiên cứu kỹ lưỡng, để truyền tải được thông điệp, ý tưởng của bạn tốt nhất.

Giá cả hợp lý - Chúng tôi đưa ra nhiều mức giá phù hợp với đối tượng và yêu cầu của khách hàng

Quy trình thiết kế Slide Powerpoint thuyết trình tại Nhận Viết Bài

Dưới đây, chúng tôi sẽ chỉ ra các bước thực hiện thiết kế Slide Powerpoint cho một bài luận văn cụ thể:

  • Bước 1: Tiếp nhận tài liệu và báo giá 
  • Bước 2: Nhận slide demo, báo giá và nhận tiền tạm ứng
  • Bước 3: Nhận bản duyệt đầy đủ slide 
  • Bước 4: Thanh toán tiền và nhận thiết kế Slide Powerpoint hoàn thiện.

Thật dễ dàng để có được một thiết kế Slide Powerpoint thuyết trình bảo vệ luận văn đẹp và chuyên nghiệp với dịch vụ của Nhận Viết Bài đúng không nào.  Nếu bạn đang có nhu cầu sử dụng dịch vụ, hãy liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại/Zalo 08.434343.81 Chúng tôi sẽ liên hệ trực tiếp để tư vấn cũng như nắm rõ yêu cầu của bạn. Hãy để Nhận Viết Bài trở thành phần mở đầu cho câu chuyện thành công của bạn nhé!