DỊCH VỤ VIẾT THUÊ ASSIGNMENT

Bạn đang cần làm bài Assignment, Essay nhưng không có đủ thời gian để hoàn thành?

Bạn đang muốn tìm kiếm một dịch vụ viết thuê Assignment “ngon, bổ” nhưng phải hợp lý?

Bạn đang đắn đo giữa vô số những đơn vị cung cấp trên các trang tìm kiếm?

Làm sao để tìm được được đơn vị cung cấp dịch vụ viết thuê assignment uy tín, chuyên nghiệp?

Trong bài viết này bạn sẽ biết cách nhận biết đơn vị nhận làm thuê assignment như thế nào là uy tín, chất lượng để bạn khỏi “tiền mất tật mang”.

Nhận viết thuê assignment, essay, thesis. Viết thuê Dissertation – làm thuê luận văn bằng Tiếng Anh của các chương trình liên kết uy tín, giá rẻ tại Hà Nội, TP HCM, Đà Nẵng, Cần Thơ,…

Với phương châm, chữ tín và chất lượng luôn được đặt lên hàng đầu, nhóm chúng tôi nhận hỗ trợ: làm bài tập lớn, viết báo cáo, chuyên đề, viết essay ielts, luận án tốt nghiệp cả đại học và cao học (tiếng Anh và tiếng Việt).

Nhận Viết Bài đã nhận làm assignment, essay xin học bổng với thâm niên khá lâu khi còn là du học sinh. Hiện tại chúng tôi đã có rất nhiều thành viên ưu tú. Vì vậy các bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng.

1. Các khái niệm luận văn tiếng anh

1.1. Luận văn tốt nghiệp tiếng anh là gì?

Luận văn tốt nghiệp ngành tiếng anh là một văn bản nghiên cứu về một chủ đề nào đó và cấu trúc nào đó. Luận văn sẽ được làm vào cuối khóa học tiếng anh để trình bày những kết quả nghiên cứu về chủ đề đã chọn. Sau khi bảo vệ xong thì bạn sẽ kết thúc khoa học và tốt nghiệp tiếng anh. Cấu trúc luận văn sẽ do từng trường ra quy định. Trong tiếng anh sẽ tương đương với Thesis/Dissertation.

1.2. Luận văn thạc sĩ tiếng anh là gì?

Luận văn thạc sĩ tiếng anh dành cho các lớp cao học, là nghiên cứu dựa trên sự chưa hoàn thiện của lý luận và thực tiễn. Nhìn chung luận văn thạc sĩ có thể chưa phải có kết quả mới. Trong tiếng anh sẽ tương đương với Master’s Thesis/Dissertation.

Xem Thêm ==> Đóng Dấu Xác Nhận Thực Tập

1.3. Luận án tiếng anh là gì?

Luận án sẽ phải nghiên cứu rất chuyên sâu về một chủ đề nào đó cụ thể. Đặc biệt phải có kết quả mới, khám phá mới (nếu là tiến sĩ ở nước ngoài), riêng ở Việt Nam thì cũng chưa hẳn là phải có kết quả mới. Luận án cho cấp Tiến sĩ tiếng Anh là Doctoral Thesis/Dissertation.

Nhìn chung trong tiếng anh họ cũng không phân biệt quá mức từ ngữ “luận án” hay “luận văn thạc sĩ”, “luận văn tốt nghiệp” – tất cả đều gọi chung là Thesis/Dissertation. Để phân biệt họ sẽ nói cụ thể ở “level” nào và kết quả nghiên cứu ra sao.

2. Cấu trúc nội dung của một bài assignment điển hình

Để có một bài assignment chất lượng, bạn cần thực hiện đầy đủ các phần sau:

Tiêu đề trang

Phần này bạn nên dành để ghi tiêu đề bài tập, tên người làm, tên khóa học. Trong một số trường hợp nên cho thêm ngày tháng làm bài tập.

Tóm tắt (Executive summary / Abstract)

Đây là phần dành cho việc tóm tắt những việc thực hiện trong bài luận một cách ngắn gọn nhất.

Phần này trình bày ngắn gọn những ý chính bạn sẽ đề cập trong bài viết của mình.

Trong một số trường hợp giảng viên có hướng dẫn viết Assignment cụ thể, bạn nên tuân theo để đạt hiệu quả cao.

Mở bài

Đoạn này chính là mở đầu, dùng để trình bày những câu hỏi hoặc vấn đề cần thảo luận, khái quát những điều mà bài luận đề cập đến, và giới thiệu mục đích của assignment.

Bạn nên viết phần nhập đề sau cùng khi bạn đã hoàn thành những phần khác của assignment.

Thân bài

Phần này nên chiếm 80% nội dung bài luận. Trong trường hợp có chỉ định, hướng dẫn viết Assignment riêng từ giảng viên thì bạn tuân theo số lượng đó.

Phần này dùng để giải quyết những vấn đề đã nêu ra trong phần mở bài. Hãy đi vào từng chi tiết một cách sâu sắc tỉ mỉ bằng những luận điểm chính xác và đầy đủ.

Phần này giúp bạn để lại ấn tượng với giảng viên / giáo sư. Nên đừng ngần ngại thể hiện quan điểm, suy nghĩ của bạn về vấn đề được phân tích kèm theo những luận chứng có độ tin cậy cao từ sách, bài báo đã được xuất bản trên các tạp chí khoa học.

Đi kèm với đó, hãy chuẩn bị thật kỹ những và số liệu dẫn chứng. Đây là điều mà bất kỳ hướng dẫn viết Assignment nào cũng coi trọng.

Kết luận

Bạn hãy đưa ra một tóm tắt ngắn gọn về bài làm của bạn.

Ở phần này, bạn tổng hợp các quan điểm chính mà bạn đã nêu ra ở thân bài một cách ngắn gọn.

Phần này bạn không nên nêu những luận điểm, luận cứ mới.

3. Sự cần thiết của dịch vụ viết assignment, essay theo chủ đề

Đối với các bạn sinh viên vừa đi học vừa đi làm, vừa phải chăm sóc gia đình của mình, thì việc phải làm essay, assignment, thesis, dissertation, coursework và làm bài tập lớn để nộp cho các giáo viên là một điều cực kỳ vất vả.

Điều này đang gây cho các bạn sinh viên một áp lực khá lớn, sự lo lắng và căng thẳng khiến cho cuộc sống của các bạn không được thoải mái vì áp lực bài vở. Nếu bạn cần tìm dịch vụ viết thuê assignment, làm thuê luận văn bằng tiếng anh chuyên nghiệp, không copy, không plagiarism, hãy liên hệ với Luận Văn Việt – Nơi nhận làm assignment uy tín, giá rẻ, hỗ trợ làm assignment thuê, giúp làm bài tập lớn, viết báo cáo, chuyên đề, luận án tốt nghiệp, dịch vụ viết assignment thuê, cả đại học và cao học – thạc sĩ, MBA (bằng tiếng Anh và tiếng Việt) chất lượng nhất.

Chúng tôi với phương châm “Chất lượng tích lũy THÀNH CÔNG” nên chúng tôi luôn cam đoan về chất lượng các bài viết, đảm bảo đúng tiến độ và tuyệt đối giữ bí mật thông tin cá nhân của khách hàng. Các bài viết là duy nhất, không copy – paste, các essay, assignment, thesis, dissertation tiếng Anh không mắc lỗi plagiarism, tài liệu tham khảo cho bài viết được cập nhật từ các sách, báo, các website có uy tín và được trích dẫn chuẩn theo Harvard style hoặc APA style.

Cam kết của Nhóm Nhận Viết Bài:

– Cam kết về giá: Chúng tôi hiểu điều bạn cần ở dịch vụ là gì, cũng hiểu được điều bạn đang băn khoăn là giá cao hay không vì hầu hết được viết bằng tiếng Anh nhưng các bạn hãy an tâm về vấn đề này, chúng tôi luôn đưa ra khung giá phù hợp với học sinh, sinh viên vì chúng tôi muốn có một mức giá cạnh tranh trên thị trường và cần các bạn tìm đến để trải nghiệm dịch vụ tuyệt vời này.

– Cam kết chất lượng: Đội ngũ chuyên viên viết bài cho các bạn là những người tốt nghiệp đại học, thạc sĩ đạt thành tích khá – giỏi trở lên, cùng với đó là sự hỗ trợ của nhiều thạc sĩ, tiến sĩ ở các trường đại học danh tiếng sẽ am hiểu mọi yêu cầu về đề tài của các bạn cũng như điều chỉnh văn phong cho phù hợp với từng đối tượng. Cùng với đó là một sự tìm hiểu, nghiên cứu nghiêm túc về từng đề tài được giao nên bài viết luôn nhận được feedback tốt.

– Cam kết uy tín: Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực viết thuê cùng hướng đến một mục tiêu chung là đáp ứng nhu cầu “khá đặc biệt” của khách hàng, dịch vụ viết luận văn hay assignment của Nhóm Nhận Viết Bài luôn cam kết về sự uy tín tuyệt đối về bảo mật và về chất lượng.

4. Những ngành/chuyên ngành Nhận Viết Bài nhận viết thuê assignment, essay

Với kinh nghiệm nhiều năm cùng đội ngũ chuyên gia trình độ cao và nhiều kỹ năng trong viết bài essay, assignment, dissertation, thesis, Nhóm Nhận Viết Bài chắc chắn mang đến cho bạn sản phẩm hoàn hảo với những ngành và chuyên ngành sau:

 • Marketing
 • E-marketing
 • Customer Behavior
 • Organization behavior
 • Human resource Management
 • Strategic Human Resource management
 • Finance
 • Principle Accounting
 • International Banking
 • Managerial Challenge and Change
 • International Business
 • business Ethics
 • International Business Management
 • Leadership
 • Strategic management
 • Supply Chain Management
 • Leading Transformation
 • Operation Management
 • Principle of Management
 • Principle of Business
 • Law
 • Logistic
 • Business Consultancy
 • Quality management
 • Monetary Policy
 • Project Management
 • Research Method
 • Corporate Social Responsibility
 • Knowledge Management
 • Business Analysis Management

5. Những lý do bạn nên chọn dịch vụ làm essay thuê của chúng tôi

Cam kết không mắc lỗi plagiarism

Bài viết mới hoàn toàn, không sao chép, đạo văn

Các tài liệu tham khảo cho bài viết được cập nhật từ các sách, báo, các website có uy tín và được trích dẫn chuẩn theo Harvard style hoặc APA style.

Nội dung bài assignment đúng với đề tài yêu cầu

Nội dung chất lượng, trình bày đẹp mắt

Đúng tiến độ thời gian

Hỗ trợ mọi thắc mắc 24/24

Giá cả hợp lý

Ngoài ra, nhóm còn nhận làm assignment, chuyên đề, chuyên về các lĩnh vực kinh tế, xã hội, quản trị, nhân sự, logistic, tài chính, ngân hàng, bất động sản, marketing, hành vi … trong lĩnh vực nghiên cứu thị trường.

Chúng tôi luôn đặt mình vào vị trí của bạn để có thể, hiểu rằng khách hàng của mình đang gặp phải khó khăn gì và cần những gì đem đến cho bạn những gì tốt nhất. Hãy nhớ đến chúng tôi khi bạn tìm kiếm dịch vụ làm thuê assignment, nơi mang đến cho bạn những sản phẩm chất lượng.

6. Các bước làm việc của Nhóm Nhận Viết Bài

Khi bộ phận chuyên viên của Nhóm Nhận Viết Bài tiếp nhận yêu cầu đề tài của các bạn, chúng tôi luôn trao đổi cụ thể về mục đích, đối tượng, phong cách viết bài và cấu trúc bài như thế nào, nếu các bạn chưa nắm rõ về các phần này, chuyên viên chịu trách nhiệm bài của bạn sẽ lập dàn ý để bạn trao đổi với giáo viên (đối với các bài có thời hạn bài được chia theo cấu trúc).

Chúng tôi làm việc này để đảm bảo bài được viết phải đáp ứng đúng yêu cầu của đề tài được giao, chúng tôi cần hiểu rõ:

– Mục đích: Mục đích của bài tập này là gì? Làm rõ các đề tài, dẫn chứng về đề tài assignment hay tìm hiểu các bài tập và bài viết về đề tài này?

– Đối tượng: Bài assignment của bạn hướng về đối tượng nào, đối tượng trong đề tài và cả đối tượng bạn muốn truyền đạt đến để hiểu về đề tài của bạn.

– Phong cách ngôn ngữ: Có rất nhiều phong cách trong cách trình bài một assignment và điều này tùy thuộc vào đề tài hoặc phong cách riêng của bạn nhưng bài assignment thường sẽ có văn phong trang trọng.

– Cấu trúc bài: Cấu trúc này có thể bạn và giáo viên thảo luận đưa ra hoặc đội ngũ chuyên viên của Nhóm Nhận Viết Bài sẽ làm và cho bạn tham khảo lại.

Quy trình làm việc của Nhóm Nhận Viết Bài có thể tóm gọn thành 5 bước dưới đây:

Bước 1: Thỏa thuận và nhận yêu cầu của các bạn qua email nhanvietbai@gmail.com hoặc qua Zalo 08.43.43.43.81 và đặt cọc tiền cam kết viết bài luận tiếng anh của các bạn.

Bước 2: Nhận yêu cầu của các bạn và viết đề cương (Outline)

Bước 3: Gửi đề cương (Outline) và chỉnh sửa đến khi hoàn thiện để viết bài.

Bước 4: Tiến hành vào viết từng phần

Bước 5: Hoàn tất bản nháp

Bước 6: Chỉnh sửa lỗi từ bản nháp và check lại bài

Bước 7: Hoàn tất và bàn giao

Thay vì thuê viết luận văn tiếng anh ở nơi khác bạn phải lãng phí thời gian vào việc sửa đi sửa lại thì viết thuê luận văn tiếng anh tại Nhận Viết Bài vấn đề này chưa từng diễn ra.

Để viết bài luận tiếng anh, ngoài việc có dựa trên đề tài và triển khai thì cách thức triển khai và trình bày là một điều quan trọng, nó giúp cho người đọc có thể hiểu được nội dung của bài luận cũng như những thông tin mà người viết muốn truyền đạt cho người đọc.

8. Cách nhận biết đơn vị cung cấp dịch vụ viết assignment thuê uy tín để bạn an tâm hoàn toàn

Hiện nay đang có rất nhiều địa chỉ nhận viết luận văn thuê bằng tiếng Anh.

Tuy nhiên, một số nơi chắc chắn sẽ không đảm bảo chất lượng như bạn muốn. Việc bài luận vi phạm plagiarism, phải chỉnh sửa nhiều lần hoặc phải làm lại bài từ đầu là những trường hợp mà rất nhiều khách hàng từng gặp phải trước khi đến với Nhận Viết Bài.

Hãy là một khách hàng thông thái, hãy lựa chọn dịch vụ viết assignment của chúng tôi để đảm bảo bài luận của bạn sẽ thành công 100%.

Dưới đây Nhận Viết Bài sẽ chia sẻ cách để nhận biết một đơn vị cung cấp dịch vụ viết assignment:

Cách tư vấn cho khách hàng: Một dịch vụ viết assignment chất lượng sẽ có cách tư vấn chuyên nghiệp, chân thành, không chăm chăm vào mục đích vụ lợi mà sẽ hướng tới chất lượng bài bài luận hoặc luận văn và lợi ích của bạn nhiều hơn.

Trình độ chuyên môn của đội ngũ chuyên viên: Sở hữu một đội ngũ chuyên viên có trình độ chuyên môn cao, đa dạng các lĩnh vực nhằm phục vụ khách hàng một cách toàn diện nhất.

Kinh nghiệm hoạt động của dịch vụ: Lĩnh vực nào cũng cần kinh nghiệm, dịch vụ viết assignment cũng vậy, kinh nghiệm dày dặn sẽ giúp các sản phẩm xuất bản đạt chuẩn chất lượng và tránh được những sai sót không đáng có.

Những cam kết của dịch vụ: Cuối cùng, bạn cần chắc chắn nắm rõ những cam kết của dịch vụ để đảm bảo chất lượng bài bài luận hoặc luận văn mà mình cần.

Trụ Đèn Cao Áp