DỊCH VỤ VIẾT THUÊ LUẬN VĂN TRỌN GÓI

 

Những yêu cầu vô cùng khắt khe của giảng viên làm bạn thực sự lo lắng khi phải hoàn thành bài luận văn của mình? Giờ đây bạn không còn phải băn khoăn về điều này nữa với dịch vụ viết thuê luận văn trọn gói, uy tín và chất lượng hàng đầu tại Việt Nam.

Nhóm Nhận Viết Bài cùng phương châm “Chất lượng được đặt lên hàng đầu“, đội ngũ chuyên gia của chúng tôi luôn sẵn sàng lắng nghe và đưa ra giải pháp phù hợp nhất cho bạn.

1. Lý do bạn lựa chọn DỊCH VỤ VIẾT THUÊ LUẬN VĂN TRỌN GÓI của Nhóm Nhận Viết Bài

Nhằm giúp khách hàng đạt kết quả xuất sắc nhất khi bảo vệ, Nhận Viết Bài luôn nỗ lực không ngừng sáng tạo, đổi mới trong quy trình làm việc cũng như phát triển đội ngũ nhân sự để bắt kịp với nhu cầu của khách hàng.

Những thế mạnh của chúng tôi: 

Kinh nghiệm: bề dày hơn 10 năm viết thuê luận văn cao học, làm thuê luận văn thạc sĩ, luận án tiến sĩ trên toàn quốc

Đội ngũ nhân sự: hơn 300 thành viên trình đội tối thiểu là Thạc sĩ, có chuyên môn cao, kỷ luật và có trách nhiệm với công việc, sẵn sàng xử lý mọi vấn đề phát sinh trong quá trình làm việc nhanh và hiệu quả nhất.

Số lượng dự án: Đã hoàn thành 20.000+ bài tiểu luận, luận văn, luận án thành công cho khách hàng cả nước: Hà Nội, TP.HCM, Cần Thơ,…

2. Cam kết về DỊCH VỤ VIẾT THUÊ LUẬN VĂN TRỌN GÓI của Nhóm Nhận Viết Bài

Dịch vụ viết thuê luận văn trọn gói của chúng tôi luôn đảm bảo chất lượng tốt nhất bởi các thành viên đã có kinh nghiệm nhiều năm trong việc nghiên cứu chuyên sâu. Nhận Viết Bài cam kết sẽ đem đến cho bạn:

Nội dung là duy nhất: Với kinh nghiệm xử lý đạo văn nên sản phẩm hoàn thiện sẽ đảm bảo không trùng lặp, không sao chép từ người khác, đảm bảo bài của bạn là duy nhất.

Bảo mật thông tin: Nhóm Nhận Viết Bài luôn cam kết tuyệt đối không tiết lộ thông tin của bạn cho bất cứ bên thứ ba nào.

Đảm bảo kết quả cao: Nhận Viết Bài cam kết hoàn thiện luận văn tốt nhất có thể, đạt kết quả cao, trích dẫn nguồn lý thuyết đầy đủ theo form chuẩn từng trường cụ thể.

Giao trả bài đúng hạn: Nhận Viết Bài cam kết gửi kết quả cho bạn trước hoặc chậm nhất là đúng ngày hẹn, tuyệt đối không xảy ra tình trạng trễ hẹn.

Mức chi phí hợp lý: Với mong muốn mang đến giá trị cho thật nhiều khách hàng, chúng tôi không những đem đến cho khách hàng một dịch vụ làm luận văn uy tín mà còn đảm bảo một mức chi phí hợp lý nhất.

Hỗ trợ 24/7: Trong quá trình xây dựng bản thảo, chúng tôi sẽ thường xuyên liên lạc với bạn để trao đổi về kết cấu và nội dung bài, nếu giảng viên hướng dẫn của bạn có yêu cầu sửa đổi, chúng tôi sẽ đáp ứng và hoàn thiện.

3. DỊCH VỤ VIẾT THUÊ LUẬN VĂN TRỌN GÓI nhiều chuyên ngành

Nhận Viết Bài nhận viết thuê luận văn trọn gói cao học, thạc sĩ trên Toàn Quốc như Hà Nội, Thái Nguyên, Quảng Ninh, Hài Phòng, Thanh Hóa, Lạng Sơn, TP. Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Cần Thơ,.. đa dạng nhiều chuyên ngành cả bằng Tiếng Anh và Tiếng Việt:

 • Kinh tế
 • Quản trị kinh doanh
 • Marketing
 • Kinh doanh quốc tế
 • Kinh doanh thương mại
 • Tài chính – Ngân hàng
 • Quản lý công
 • Quản trị lữ hành
 • Quản trị khách sạn
 • Quản trị sự kiện và dịch vụ giải trí
 • Tiếng Anh thương mại
 • Quản trị nhân lực
 • Quản trị tổng hợp
 • Quản trị dự án
 • Và nhiều chuyên ngành khác

4. Quy trình DỊCH VỤ VIẾT THUÊ LUẬN VĂN TRỌN GÓI

Để dễ dàng, thuận tiện cũng như đảm bảo sự tin tưởng của khách hàng thì việc hoàn thành một đề tài thường trải qua các bước cơ bản như sau:

Bước 1:  Trao đổi sâu về chuyên môn, yêu cầu bài luận qua Zalo: 08.43.43.43.81 Sau đó bạn gửi cho chúng tôi về địa chỉ Email: nhanvietbai@gmail.com các nội dung như sau

- Đề tài, đề cương (nếu có), đề cương đã được duyệt chưa

- Thời gian làm bài

- Các tài liệu, số liệu liên quan (nếu có)

- Số điện thoại để bên Nhận Viết Bài tiện liên lạc khi cần gấp

Bước 2: Các thành viên trong nhóm sẽ nghiên cứu đề tài và báo giá phản hồi lại với Bạn sớm nhất.

Bước 3: Chúng tôi tiến hành làm đề tài theo đúng thời hạn quy định đồng thời khách thanh toán từng phần theo tiến độ từng chương (thường là 3 lần).

Bước 4: Sửa lỗi (nếu có) theo ý kiến phản hồi của giảng viên hoặc của khách hàng

Bước 5: Hoàn thiện 100% đề tài.

5. Giá làm DỊCH VỤ VIẾT THUÊ LUẬN VĂN TRỌN GÓI tại Nhận Viết Bài

Giá thuê viết luận văn tại Nhận Viết Bài sẽ tùy thuộc vào các yếu tố cơ bản sau đây:

– Ngành/Chuyên ngành học của bạn (Ví dụ: Luận văn ngành Kinh tế, Tài chính, Thống kê, Chuỗi cung ứng, Luật,…) sẽ có mức giá khác nhau.

– Độ khó cũng như yêu cầu đề tài của bạn.

– Thời gian nộp bài có gấp hay không.

Xem Thêm ==> Đóng Dấu Xác Nhận Thực Tập

6. Liên hệ tư vấn chuyên sâu

Mọi thông tin về đề tài các bạn vui lòng liên hệ theo địa chỉ Nhóm Nhận Viết Bài

✅: NHẬN VIẾT BÀI 
Lương Thế Vinh, Tân Thới Hòa, Quận Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh.
☎: 08.43.43.43.81
✉: nhanvietbai@GMAIL.COM
 
7. Những câu hỏi thường gặp khi hỗ trợ làm luận văn

7.1. Khi lựa chọn đề tài luận văn, bạn phân vân giữa 2 đề tài, một đề tài bạn rất yêu thích nhưng nguồn tài liệu không dồi dào và một đề tài bạn ít say mê hơn nhưng lại khá phong phú về thông tin.Vậy bạn nên lựa chọn đề tài nào?

Nhận Viết Bài khuyên các bạn nên lựa chọn đề tài mà bạn yêu thích, bởi niềm đam mê, sự quan tâm thực sự sẽ giúp bạn tìm ra hướng giải quyết cho những vướng mắc trong quá trình thực hiện chuyên đề, mọi vấn đề đề đều có giải pháp của nó. Nhất là trong thời đại công nghệ thông tin như hiện nay, bạn nhanh nhạy, bạn sáng tạo, bạn tư duy tốt, chắc chắn bạn sẽ thu thập được những dữ liệu chất lượng. Niềm đam mê là tiêu chí đầu tiên nhưng bạn cũng cần tỉnh táo để đánh giá khả năng tìm kiếm được các số liệu phục vụ cho báo cáo cũng như khả năng trình độ phân tích, xử lý của bản thân ví dụ bạn nghiên cứu về một doanh nghiệp nhưng lại không thể tiếp cận được số liệu của công ty đó vì tính bảo mật của họ.

Đồng thời, bạn cũng nên đưa ra sự chọn lựa phù hợp với định hướng học tập trong thời gian tới của bạn như dự định học tiếp lên cao học hay định hướng nghề nghiệp của bạn sau này, như vậy quỹ thời gian & công sức của bạn sẽ được sử dụng hiệu quả & tiết kiệm hơn.

Và cuối cùng, liên hệ với Nhận Viết Bài – nơi hội tụ đội ngũ giàu kinh nghiệm cùng kho tài liệu phong phú là một phương án nhanh nhất giúp bạn giải quyết được băn khoăn này.

7.2. Làm thế nào để xác định phạm vi nghiên cứu của một đề tài? Nếu một đề tài quá rộng thì làm cách nào để thu hẹp phạm vi nghiên cứu?

Việc xác định phạm vi nghiên cứu phụ thuộc vào đề tài & lĩnh vực của đề tài đó, rất khó để có thể đưa ra một công thức xác định phạm vi nghiên cứu chung cho các đề tài.

Tuy nhiên, điểm chung khi tiếp cận với một đề tài – đó là bạn cần phải đi từ phạm vi nghiên cứu rộng. Thông thường, phạm vi nghiên cứu của mỗi một đề tài đều được thể hiện ở các yếu tố: không gian, thời gian & đối tượng nghiên cứu, nếu bạn thấy phạm vi nghiên cứu quá rộng thì có thể thu hẹp các yếu tố trên. Và chú ý khi viết cần tập trung vào phạm vi nghiên cứu, tránh lạc đề.

Sau đây, Nhận Viết Bài xin đưa ra một ví dụ cụ thể để bạn hình dùng rõ hơn:

Ý tưởng tên đề tài ban đầu: Kinh nghiệm quản trị doanh nghiệp ở một số nước trên thế giới và bài học cho Việt Nam.

– Bạn có thể thu hẹp dần phạm vi phân tích theo lãnh thổ: chỉ nghiên cứu kinh nghiệm quản trị doanh nghiệp ở một khu vực hay một số quốc gia nổi bật thay vì trên phạm vi toàn thế giới.

– Bạn cũng có thể tư duy theo lĩnh vực kinh doanh: chỉ tiến hành tìm hiểu, thu thập thông tin của các doanh  nghiệp hoạt động trong một lĩnh vực, ngành nghề cụ thể nào đó thay vì phân tích toàn bộ các lĩnh vực, từ đó rút ra những kinh nghiệm & học tập đối với các doanh nghiệp cũng hoạt động trong lĩnh vực này tại Việt Nam.

– Hoặc, bạn có thể thu hẹp nghiên cứu theo đối tượng nghiên cứu: chỉ tiến hành tìm hiểu các doanh nghiệp xuất nhập khẩu, hoặc chỉ nghiên cứu các công ty cổ phần & tất nhiên, kinh nghiệm rút ra sẽ được ứng dụng cho các doanh nghiệp tương ứng tại Việt Nam.

7.3. Bố cục của khóa luận theo truyền thống thường gồm 3 chương: lý thuyết chung, thực trạng và giải pháp; bạn có thể có bố cục khác phù hợp với đề tài của mình được không?

Hoàn toàn được. Theo kinh nghiệm làm dịch vụ nhóm nhận viết bài hơn 5 năm qua, Nhận Viết Bài được biết hầu hết các trường đại học kể cả các trường đại học hàng đầu như Đại học Kinh tế Quốc dân, Đại học Ngoại thương, các chuyên đề tốt nghiệp có thể có kết cấu từ 3 đến 5 chương. Kết cấu 3 chương là hình thức truyền thống, nhưng bạn vẫn có thể sáng tạo một bài báo cáo với 4 hoặc 5 chương nếu như kết cấu này vẫn đảm bảo tính khoa học, logic & phù hợp với nội dung nghiên cứu của bạn.

7.4. Trong phần Tổng quan về lý thuyết, bạn nên phân tích như thế nào khi đề tài nghiên cứu xuất phát từ thực tế hay chưa từng có người tìm hiểu trước đó?

Nhận Viết Bài đã hỗ trợ viết thuê luận văn cho rất nhiều bạn sinh viên ở trường hợp này & chúng tôi xin khẳng định rằng không có đề tài nghiên cứu nào lại không dựa trên một hệ thống cơ sở lý thuyết.

Đề tài luận văn của bạn xuất phát từ thực tế, tức là bạn bắt đầu từ một sự việc, hiện tượng có thật, từ đó rút ra lý do tất yếu vì sao phải nghiên cứu đề tài này, đồng thời quá trình phân tích các sự việc, hiện tượng này đều phải được xây dựng dựa trên nền tảng cơ sở lý luận cụ thể.

Nhận Viết Bài sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn: chẳng hạn, hoạt động thực tế mà bạn đang tìm hiểu là hoạt động huy động vốn của một ngân hàng thương mại. Trước hết, bạn cần nắm vững được cơ sở lý thuyết về ngân hàng, hoạt động ngân hàng, vốn, hoạt động huy động vốn, phương thức huy động & các chỉ tiêu đánh giá hiệu quả hoạt động này của ngân hàng. Những nội dung này cấu thành nên phần Tổng quan về lý thuyết của bạn.

Có thể bạn nghĩ đề tài của mình là vô cùng mới & chưa có ai từng nghiên cứu, tuy nhiên, Nhận Viết Bài trả lời bạn rằng: chắc chắc đã có người tìm hiểu đề tài này nhưng vì một số lý do mà bạn không hoặc chưa có điều kiện để tiếp cận. Trong trường hợp này, nếu chỉ một mình bạn thực hiện bài luận văn, bạn nên chọn đề tài khác. Nhưng nếu bạn vẫn muốn tiếp tục, hãy liên hệ với chúng tôi, Nhận Viết Bài sẽ giúp bạn rút ngắn khoảng cách, thu hẹp mọi giới hạn để tiếp cận với nguồn tài liệu phong phú, chất lượng.

7.5. Tài liệu tham khảo như thế nào thì được xem là đáng tin cậy?

Đó là các tài liệu:

– Giáo trình tại các trường đại học, các loại sách tham khảo.

– Bài viết trên các Tạp chí chuyên ngành.

– Các thông tin được lấy từ các Báo cáo chính thức hay website chính thức của các đơn vị cơ quan, tổ chức.

– Các tài liệu, kết luận trong các Hội thảo do những đơn vị có uy tín tổ chức thực hiện.

Bạn cũng cần lưu ý: chỉ khi được trích dẫn nguồn tài liệu đầy đủ theo quy định, các thông tin nói trên mới được xác định là tin cậy.

7.6. Với quỹ thời gian hạn chế, làm thế nào để bạn có đủ thời gian tự mình thu thập thông tin?

Bên cạnh các khóa luận sử dụng lại thông tin do người khác thu thập thì vẫn có không ít bạn sinh viên tự mình tiến hành tìm kiếm dữ liệu thông qua lập các phiếu điều tra người tiêu dùng, khách hàng, doanh nghiệp, nhà đầu tư,… Tuy nhiên, với sự thiếu sót còn tồn tại trong kỹ năng, phương pháp & kinh nghiệm rất khó để các bạn thu được những thông tin chất lượng, hiệu quả, mang tính tin cậy cao.

Quá trình này đòi hỏi bạn phỉ chi ra một khối lượng không nhỏ thời gian & công sức, vì vậy, các bạn cần hết sức tỉnh táo, cân nhắc xem có nên tự mình thu thập thu thấp các thông tin sơ cấp không, trong khi có thể chi phí cơ hội bạn bỏ qua lại lớn hơn rất nhiều.

Nếu bạn đã xem xét kỹ càng & tự tin thực hiện, bạn cần phải xác định các mục tiêu sau:

– Mục đích, nhiệm vụ tìm hiểu.

– Đối tượng nghiên cứu, mẫu thực hiện điều tra.

– Phương pháp tiến hành, mẫu phiếu khảo sát.

– Phương pháp xử lý dữ liệu.

7.7. Những phương pháp nào có thể sử dụng để xử lý dữ liệu điều tra được?

Rất nhiều phương pháp khác nhau trong thống kê:

– Phương pháp đếm, so sánh, theo chuỗi thời gian hay phân bổ theo ngành

– Sử dụng các đại lượng đặc trưng: trung bình, số tối đa, tối thiểu, độ lệch chuẩn…

– Dùng đồ thị, bảng, biểu… để thể hiện các mối liên hệ giữa các đại lượng.

– Ứng dung các hàm hồi quy trong phân tích.

– Có thể sử dụng các phần mềm Excel, SPSS, Eviews…

Quá trình này thực sự rất khó khăn, nếu bạn cần sự giúp đỡ, hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ viết luận văn một cách tốt nhất.