DỊCH VỤ VIẾT THUÊ TIỂU LUẬN

 

So với nhiều quốc gia khác, nền giáo dục Việt Nam tương đối gây "áp lực" đối với không chỉ học sinh mà cả với các bạn sinh viên. Không chỉ phải học rất nhiều môn học và thiên nhiều về lý thuyết. Hơn nữa trong quá trình học, bạn cũng cần phải hoàn thành một khối lượng bài tập lớn nhỏ, tiểu luận, luận văn "khổng lồ".  Vì thế, rất nhiều bạn gặp khó khăn trong quá trình làm bài tiểu luận nhiều lý do: không đủ thời gian, kiến thưc để hoàn thành,... Thì lúc này, giải pháp mang tên dịch vụ viết tiểu luận thuê tại NHÓM NHẬN VIẾT BÀI chính là sự lựa chọn tốt nhất của bạn. 

 

Viết tiểu luận thuê là gì? Bạn có nên sử dụng dịch vụ này?

Dịch vụ làm tiểu luận thuê đang được nhiều bạn sinh viên sử dụng nhằm xóa bỏ nỗi lo mang tên báo cáo, bài tập lớn, tiểu luận môn học, tiểu luận tốt nghiệp theo đuổi trong suốt bốn năm đại học... Thay vì bạn phải "bù đầu" đêm ngày với tất tần tật các loại bài tập, tiểu luận lớn nhỏ đến stress, nhưng kết quả đôi khi vẫn không như ý thì với dịch vụ thuê làm tiểu luận, bạn sẽ được "san sẻ" bớt gánh nặng để có thể tập trung dành thời gian vào những môn học chuyên ngành, môn học yêu thích, môn học mà bạn tự tin có thể đạt được điểm cao để kết quả môn học tốt đồng đều. Hoặc bạn cũng có thể sử dụng thời gian này cho việc học thêm các kỹ năng mềm, tham gia hoạt động xã hội hay đi làm thêm... Chắc chắn, đọc đến đây bạn sẽ có câu trả lời thích đáng cho câu hỏi có nên sử dụng dịch vụ viết thuê tiểu luận rồi đúng không nào. Nhưng một câu hỏi khác đặt ra là với thị trường thuê viết tiểu luận giá rẻ "sôi động" như hiện nay, làm thế nào để tìm được một địa chỉ chất lượng cao và giá cả phải chăng? Hãy liên hệ với NHÓM NHẬN VIẾT BÀI

Dịch vụ viết thuê tiểu luận là một dịch vụ rất phổ biến trong cuộc sống hiện đại ngày nay không chỉ vì nó vừa giúp tiết kiệm thời gian, công sức và lại dễ dàng đạt được điểm cao dù level của bạn là gì đi chăng nữa. Dịch vụ này đặc biệt phù hợp với những người bận rộn với công việc hay gia đình.

Nếu có một lúc nào đó bạn tự cảm thấy bản thân mình không có thời gian để làm việc này, làm việc kia, làm những điều mà mình yêu thích hay chăm sóc bản thân thì đó là lúc bạn còn chưa biết cách quản lý thời gian, công việc, bạn chưa phân loại được việc cần phải tự mình làm và những việc cần đến sự trợ giúp của những người khác.

Bài viết này dành cho những ai đang có nhu cầu tìm kiếm dịch vụ viết thuê tiểu luận, nhận làm tiểu luận thuê, …

Tại sao bạn nên chọn NHÓM NHẬN VIẾT BÀI là địa chỉ viết tiểu luận thuê?

Giới thiệu về NHÓM NHẬN VIẾT BÀI

NHÓM NHẬN VIẾT BÀI là nơi hội tụ của hơn 300 thành viên ưu tú đã tốt nghiệp Đại Học, Cao học, Tiến sĩ loại Giỏi tại các trường hàng đầu như: ĐH Kinh Tế Quốc Dân, ĐH Ngoại Thương, Học viện Ngân Hàng, Học viện tài chính, ĐH Khoa học xã hội và nhân văn, ĐH Bách Khoa.. cũng như các trường đại học nước ngoài và các trường liên kết.
 
NHÓM NHẬN VIẾT BÀI luôn tự hào là một trong số ít các nhóm đi đầu trong lĩnh vực tư vấn – hỗ trợ khách hàng hình thành ý tưởng. Từ đó các bạn có thể hoàn thiện các bài tiểu luận, báo cáo, luận văn, chuyên đề tốt nghiệp Đại học, Cao học, Tại chức … ở tất cả các chuyên ngành Kinh tế, Văn hoá, Xã hội …

Những cam kết về dịch vụ của NHÓM NHẬN VIẾT BÀI

Cam kết về chất lượng: Tất cả những thông tin, số liệu sử dụng trong bài tập, bài tiểu luận 100% là duy nhất, không copy paste, không dính lỗi đạo văn. Bài luận sẽ được viết đúng với đề tài và cấu trúc theo yêu cầu. Chỉnh sửa theo ý của giáo viên hướng dẫn.

 • Hỗ trợ 24/24 (đối với trong quá trình cũng như sau khi bàn giao)
 • Cam kết đúng tiến độ: Giao bài luận hoàn chỉnh trước hoặc đúng với ngày deadline. 
 • Bảo mật thông tin: Bao gồm thông tin của khách hàng và thông tin bài luận, không sử dụng các thông tin này dưới bất kỳ hình thức và mục đích nào khác.

NHÓM NHẬN VIẾT BÀI nhận viết tiểu luận thuê cho các chuyên ngành:

Như đã đề cập ở trên, Luận văn 2S hiện đang hợp tác với hơn 500 giảng viên của các trường đại học khắp cả nước ở hầu hết các chuyên ngành. Chúng tôi hoàn toàn đủ khả năng hỗ trợ bạn trong việc tạo ra những bài tiểu luận chất lượng và không trùng lặp với bất cứ đâu, từ bài tập lớn, bài tập nhóm, tiểu luận tốt nghiệp, tiểu luận thạc sĩ, tiểu luận ngạch chuyên viên bằng cả hai ngôn ngữ: Tiếng Việt và tiểu luận Tiếng Anh. Dịch vụ của chúng tôi có mặt tại 63 tỉnh thành trên toàn quốc (Tp. HCM, Hà Nội, Đà Nẵng, Huế, Cần Thơ...). Vì vậy bạn hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng dịch vụ của chúng tôi dù bạn đang sinh sống ở đâu!

Dưới đây là một số chuyên ngành cụ thể mà NHÓM NHẬN VIẾT BÀI nhận làm tiểu luận thuê:

 • Nhóm ngành kinh doanh (Ngành quản trị kinh doanh, kinh doanh quốc tế, quản trị nhân lực, kế toán, kiểm toán, quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành...).
 • Nhóm ngành công nghệ - thông tin (công nghệ thông tin, khoa học - máy tính, kỹ thuật phần mềm...).
 • Nhóm ngành nhân văn (Các ngành ngôn ngữ học, triết học, lịch sử học, văn hoc...).
 • Nhóm ngành báo chí - khoa học và xã hội ( kinh tế, kinh tế quốc tế, quản lý nhà nước, xã hội học, báo chí, quan hệ công chúng...).
 • Nhóm ngành Sư phạm
 • Nhóm ngành nông - lâm - ngư nghiệp
 • Tiểu luận tình huống quản lý nhà nước ngạch chuyên viên, chuyên viên chính
 • ...

Đặc biệt, NHÓM NHẬN VIẾT BÀI còn nhận viết thuê tiểu luận đặc thù như: Tiểu luận quản lý nhà nước, Tiểu luận triết học cao học, viết thuê Assignment. 

Giá thuê viết tiểu luận là bao nhiêu?

Để minh bạch trong vấn đề giá làm tiểu luận thuê, chúng tôi xin đưa ra cách xác định và các yếu tố ảnh hưởng đến mức giá chi tiết cho dịch vụ như sau:

Thứ nhất, giá viết thuê tiểu luận sẽ phụ thuộc vào đề tài của bạn thuộc ngành nào.

Thứ hai, mức giá sẽ dựa trên độ phức tạp của đề tài và bậc học của người thuê.

Thứ ba, xác định giá dựa vào thời gian bạn nộp bài là khi nào?

Với phương châm lấy khách hàng làm trung tâm. Chúng tôi cam kết đem đến bạn trải nghiệm tuyệt vời về dịch vụ với mức giá tốt nhất trên thị trường. Để xác định chính xác giá dịch vụ, bạn vui lòng liên hệ với NHÓM NHẬN VIẾT BÀI qua ZALO 08.43.43.43.81 với tư vấn viên qua box chat. 

Quy trình dịch vụ viết tiểu luận thuê

Bước 1:  Trao đổi qua Zalo:  08.43.43.43.81 về đề tài đồng thời Bạn gửi cho chúng tôi về địa chỉ Email: nhanvietbai@gmail.com các nội dung như sau
 
–   Đề tài, đề cương (nếu có), đề cương đã được duyệt chưa
 
–   Thời gian làm bài
 
–  Các tài liệu, số liệu liên quan (nếu có)
 
–  Số điện thoại để bên đội ngũ của chúng tôi tiện liên lạc khi cần gấp
 
Bước 2: Các thành viên trong nhóm sẽ nghiên cứu đề tài và báo giá phản hồi lại với Bạn sớm nhất.
 
Bước 3: Chúng tôi tiến hành làm đề tài theo đúng thời hạn quy định đồng thời khách thanh toán từng phần theo tiến độ từng chương (thường là 3 lần).
 
Bước 4: Sửa lỗi (nếu có) theo ý kiến phản hồi của giảng viên hoặc của khách hàng
 
Bước 5: Hoàn thiện 100% đề tài.

Mong rằng, qua bài viết này bạn có thể có cái nhìn tổng quan về dịch vụ làm thuê tiểu luận cũng như quy trình làm việc của NHÓM NHẬN VIẾT BÀI. Đừng chần chừ, nếu như bạn đang gặp khó khăn với công việc học tập, hãy để chúng tôi giúp bạn!